Xu hướng đầu tư mới vào căn hộ khách sạn condotel

Condotel là mô hình căn hộ khách sạn, được biết đến là một loại hình đầu tư và sở hữu bất động sản  khá mới mẻ tại Việt Nam

Tại các nước phát triển, căn hộ khách sạn là một phân khúc bất động sản cực hấp dẫn của thị trường bất động sản. Các thương hiệu lớn trong nghành bất động sản đều có những dự án Condotel tại khu nghỉ dưỡng hoặc khu thành thị.

Một khách sạn hoạt động giống như một phòng khách sạn thông thường. Sự khác biệt với một khách sạn bình thường chính là một căn hộ Condotel đều sở hữu bởi một cá nhân hoặc một tổ chức nào đó giống như khi bạn sở hữu một căn hộ trong một tòa chung cư  vậy, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu và sử dụng căn hộ đó.

bat-dong-san

Căn hộ condotel

Sự khác biệt so của condotel so với căn hộ thông thường

Sự khác nhau giữa condotel và căn hộ thông thường là căn hộ condotel sẽ có một đội ngũ quản lý  có kỹ năng, kinh nghiệm để trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hằng ngày của căn hộ. Loại hình căn hộ khách sạn được tạo ra để chủ sở hữu căn hộ này không phải lo lắng về những vấn đề phức tạp liên quan đến tài sản này khi họ không có mặt. Chủ sở hữu căn hộ sẽ quản lý căn hộ từ xa về các dữ liệu về thông tin thu chi cho các hoạt động tại căn hộ khách sạn của mình thông qua các bản báo cáo định kì từ đơn vị đứng ra quản lý. Ngoài ra căn hộ này sẽ được chăm sóc bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, chịu trách nhiệm về quản lý, bảo dưỡng, trông nom , tìm kiếm khách hàng để cho thuê lại căn hộ, tính toán các khoản thuế phí trong kinh doanh hay các phí để duy trì hoạt động trong căn hộ.

Căn hộ Condotel Furama (2)

Căn hộ condotel đang thu hút đầu tư

Không cần quan tâm đến những rắc rối về các cuộc gọi lúc nửa đêm từ khách muốn thuê  hoặc những vấn đề không hay có thể xảy ra.

Chúng ta có thể sống và làm việc tại Hà Nội và mua một căn hộ khách sạn tại Vinpearl Nha Trang mà vẫn có thể sử dụng 3 đến 5 tuần mỗi năm vào các kì nghỉ. Công ty quản lý sẽ chịu trách nhiệm cho thuê lại căn hộ của bạn trong thời gian chủ nhân không ở đây điều này giúp lấp đầy khoảng thời gian trống của căn hộ và tạo các khoản thu nhập khác lớn cho chủ sở hữu.

 Mời xem thêm dự án: Vinhomes Giảng Võ

Những căn hộ khách sạn này sẽ mang đến một lợi ích khủng

Lợi nhuận từ cho thuê

Lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ của quý khách sẽ được chia với công ty quản lý  tuy nhiên họ sẽ có mức cam kết lợi nhuận tối thiểu dành cho bạn. Không phải trả chi phí quản lý trước cho công ty mà họ sẽ lấy từ một phần doanh thu. Chính việc chủ sở hữu có một căn hộ tứ hai lại luôn sinh tiền lời như vậy cũng giống như con gà đẻ trứng vàng cho chủ nhân của nó.

Để lại bình luận