Với tầm tài chính bao nhiêu thì có thể sở hữu một căn hộ tại Dolphin Plaza Mỹ Đình?

Những căn hộ Dolphin Plaza Mỹ Đình là niềm mơ ước của nhiều gia đình bởi không gian sống xanh hài hòa của nó.  Dự án lại sở hữu một vị trí đắc địa có hạ tầng hiện đại nhất khu vực phía Tây cũng như có nền kinh tế phát triển mạnh. Nhiều khách hàng muốn sở hữu cho mình một căn hộ dolphin Plaza Mỹ Đình tuy nhiên còn đắn đo khi lo ngại tầm tài chính không đủ. Vậy để sở hữu một căn hộ tại Dolphin plaza quý khách hàng cần có tài chính như thế nào và nếu mua trả góp thì được hỗ trợ bao ra sao ?

Tổng-quan-can-ho-dolphin-plaza

Thiết kế căn hộ Dolphin Plaza Mỹ Đình

Với những căn hộ một ngủ diện tích rơi vào 65m2 quý khách hàng cần có khoảng 500tr tường đương 20% giá trị căn hộ. 80% giá trị căn hộ còn lại quý khách hàng có thể vay ngân hàng với lãi suất thấp chưa kể có các gói hỗ trợ từ chủ đầu tư theo từng đợt thanh toán. Tất nhiên nếu quý khách có số tiền lớn hơn và không cần đến sự trợ giúp của ngân hàng thì đó là một điều quá tuyệt vời. Với những căn hộ diện tích lớn hơn quý khách hàng cũng cần có khoảng 20% đến 30% giá trị căn hộ là có thể sở hữu ngay một căn hộ tại Dolphin số còn lại sẽ trả dần theo tiến độ thanh toán. Như vậy để sở hữu một căn hộ Dolphin Plaza cũng không quá khó khăn như nhiều quý khách hàng nghĩ, đặc biệt khi khách hàng có tổng thu nhập của gia đình ổn định hàng tháng từ 20tr thì lại là  quá dễ dàng để sở hữu một căn hộ rộng lớn tại dự án. Hiện tại đơn vị phân phối của dự án là đơn vị Hải Long Land quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với đơn vị này để nhận những thông tin chính xác nhất từ phía chủ đầu tư cũng như mua đúng giá chủ đầu tư.

Ước mơ được sở hữu ngôi nhà để an cư lập nghiệp là nhu cầu chính đáng của nhiều cặp vợ chồng trẻ hoặc các bạn tỉnh lẻ muốn lập nghiệp ở Hà Nội. Điều này không còn quá khó khăn khi chủ đầu tư luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ như hiện nay. Vì vậy giải pháp mua nhà trả góp như hiện nay là một giải pháp vẹn cả đôi đường khi không phải làm gom đủ tiền mới mua được nhà.  Tuy nhiên cũng cần tham khảo thêm những tiêu giúp bạn không phải chật vật để xoay tiền hàng tháng hay tệ hại hơn là bán tháo căn nhà để trả nợ.

can-ho-dolphin-plaza

Gia đình sum vầy hạnh phúc tại căn hộ Dolphin Plaza

  1. Các bạn đã có một khoản tiền tích lũy hiện ở tối thiểu 30% giá cả trị tài sản. lý tưởng nhất khoản tiền tích lũy này vậy nên đạt mức 50% giá trị căn nhà. Tỷ lệ vay 50% giá trị tài sản được coi như căng thẳng tài chính vừa phải, ko quá áp lực.
  2. Thuộc lòng quy tắc đắc địa – vốn cố định tuy nhiên lãi vay thì ngân hàng thường bị thả nổi. bây giờ rất nhiều ngân hàng chào lãi suất ưu đãi hấp dẫn: 7,5-8% một năm tuy nhiên chỉ áp dụng trong 6-12 tháng đầu tiên. Từ tháng thứ 13 trở đi, Mức lãi suất sẽ được điều chỉnh phát triển thêm 3,5-4% tùy từng ngân hàng.

Do vậy trước khi vay mua nhà cần phải xem kỹ lãi suất thay đổi cho những năm sau theo hợp đồng tín dụng. nên để nhân viên ngân hàng tư vấn thêm về chi phí lãi vay thông qua những năm.

  1. Duy trì thu nhập ổn định với mục đích tạo cơ sở tài chính vững đắc địa để trả nợ ngân hàng (bao gồm vốn và lãi vay). Song song đó, nhà đầu tư, người mua nhà và gia đình cần phát triển thu nhập từ những nguồn phụ để để đảm bảo cho dù lãi suất gia tăng lên cũng có thể trả nổi nợ gốc và lãi vay.

 

Responsive  image

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT