VINHOMES METROPOLIS – Tên chính thức dự án Vinhomes Liễu Giai

​Theo thông tin mới nhất, hạ tầng tiện ích công bố tên chính thức là Vinhomes Metropolis Liễu Giai. Dự kiến Vinhomes MetropolisLiễu Giai sẽ kiến tạo diện mạo mới cho Hà Nội. Trong tiếng anh, Metropolis nghĩa là Hà Nội, tâm điểm, Giữa chính trị văn hóa từ một quốc gia. Dự án cao cấp Liễu Giai Nằm ngay Trung tâm quận Ba Đình với các di tích lịch sử và một loạt Trung tâm chính trị, văn hoá, cái tên đã thể hiện được rõ nét vị trí đắc địa của dự án này. VINHOMES METROPOLIS – Tên chính thức dự án Vinhomes Liễu Giai 2 Toạ lạc tại số 29 Liễu Giai, dự án tại vị trí vừa là Giữa, vừa là mảnh đất được quy hoạch phát triển. Đây là khu vực đông dân, là mảnh đất dân trí cao với chờ đợi thoáng rộng. Vinhomes Metropolis Liễu Giai ngay cạnh Giữa thương mại Lotte, trong bán kính 3km là nhiều trường đại học lớn đầu ngành như học viện Ngoại Giao, Đại học Luật, Đại học Ngoại Thương, … là tâm điểm của một loạt trục giao thông quan trọng như Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã,… là tâm điểm của cụm 4 hồ lớn mong muốn đẹp bậc nhất thủ đô: hồ Thủ Lệ, Hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ. Phải nói rằng chưa có dự án nào có địa thế đẹp tới vậy ở mảnh đất quận Ba Đình, phong thuỷ hoàn hảo, mảnh đất đẹp, không khí trong lành và mang lại vượng khí cho cuộc sống của cư dân.

Vinhomes Liễu Giai – Môi trường sống hoàn hảo cho cư dân

VINHOMES METROPOLIS – Tên chính thức dự án Vinhomes Liễu Giai 1 Vinhomes Liễu Giai có tiện ích về giáo dục vượt trội, đó là hệ thống trường học liên cấp Vinschool sẽ là môi trường giáo dục hoàn hảo nhất để có những công dân tốt, những con người có ích. Phải nói rằng, tại Vinhomes Liễu Giai, cư dân sẽ được giáo dục, chăm sóc theo chuẩn mực hiện đại từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành.

Cộng đồng văn minh tại Vinhomes Liễu Giai là môi trường phát triển hoàn hảo cho con trẻ

VINHOMES METROPOLIS – Tên chính thức dự án Vinhomes Liễu Giai 2 Những cư dân sở hữu căn hộ tại Vinhomes Liễu Giai đều là người có văn hóa và có tiềm lực về tài chính, hiểu biết sâu sắc trong xã hội. Đây sẽ là những “người hàng xóm” tốt để những ai sống tại chung cư Liễu Giai có thể tự hào và khẳng định môi trường sống, lối sống, văn hóa đẳng cấp của mình. Với tất cả những yếu tổ thuận lợi, Vinhomes Liễu Giai sẽ là cộng đồng đẳng cấp, hiện đại, văn minh mang lại sự phát triển toàn diện và môi trường sống hoàn hảo cho con em.

Để lại bình luận