Vinhomes Giảng Võ- dự án đầu tư đồng bộ khép kín

Tất cả khách khi đến với chung cư Giảng Võ sẽ cực kì ngạc nhiên và ấn tượng với không gian sống thông thoáng đãng vì nội ngoại thất của các khu chung cư nơi đây đều là những nội thất đẳng cấp cao cấp được sắp đặt tinh xảo, khoa học cho tạo cảm giác ấm cũng cho gia đình. Cùng với đó dự án Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí cực kim cương thuận tiện về giao thông gần với các trục đường huyết mạch của thành phố Hà Nội như Giảng Võ, Ngọc Khánh tạo vấn đề kiện tiện lợi cho dân cư dễ đi làm hay tới những khu vực lân cận.

can-ho-5-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Vinhomes Giảng Võ- dự án đầu tư đồng bộ khép kín

Theo lối tính cổ xưa của dân cư Việt , giá bán trị của một ngôi nhà được tính theo mét vuông đất mà chủ nhân nơi đất đó có được . Tuy nhiên cách tính này vẫn đúng với nơi đô thị được xây dựng và vận hành theo phong cách cổ xưa trên thị trường. Những tới thời điểm này thị trường bất động sản đang có sự dịch chuyển lớn sang phân khúc cao cấp, những yêu cầu của khách đẳng cấp yêu cầu của khách bắt đầu cao hơn họ không chỉ mơ ước mua được nhà mà còn mua được diện tích trong căn nhà mà mình mơ ước sở hữu cả một không gian cùng với những lợi ích đồng bộ đi kèm.

Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam đã đi tiên phong xu thế của thị trường lần lượt cho ra mắt những siêu phẩm của dự án sang trọng như Vinhomes City, Vinhomes Reverside, Vinhomes Time City và mới đây là sự mở bán của dự án  Vinhomes Metropolis và cuối năm nay sẽ là sự ra mắt của dự án Vinhomes Giảng Võ vơi tiện ích đồng bộ, khép kín ngay trong nội nơi dự án được rất nhiều chuyên gia đánh giá cả đây là dự án cao cấp của toàn nơi và sẽ thu hút một lượng khách hàng đầu tư cũng như khách mua nhà để tại.

be-boi-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Vinhomes Giảng Võ- dự án đầu tư đồng bộ khép kín trong khuôn viên dự án

Sở hữu khu căn hộ ở công trình Vinhomes Giảng Võ quý khách không chỉ đơn thuần là những m2 đất nữa mà hơn thế đó là các giá bán trị của một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng, không gian sống phù hợp. Những khu chung cư ở khu chung cư sang trọng Vinhomes Giảng Võ sẽ được hưởng đầy đủ những tiện ích đồng bộ, sang trọng ngay tại công trình như trường học, bể bơi bốn mùa, nơi vui chơi giải trí cho trẻ, nơi tập thể thao, đi bộ, Gym, Làm đẹp, phòng khám, ...Tất cả đều được tập đoàn Vingroup cung cấp vận hành- điều mà chưa có một chủ đầu tư bất động sản nào có thể làm được.

Với sự tin cậy và nhãn hiệu đã được nhà đầu tư Vingroup khẳng định bằng các dự án trước đó. Tin chắc đây sẽ là sự chọn lựa đúng đắn của những vị khách hàng ước muốn sở hữu cho mình một chung cư sinh sống phù hợp trong lòng thành phố Hà Nội.

 

Để lại bình luận