Hệ thống tiện ích hoàn thiện tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng được đầu tư bởi chủ đầu tư BĐS Vingroup, nhà đầu tư luôn mang đến những tiện ích hiện đại và cao cấp nhất thế giới hiện nay, làm hài lòng với nhu cầu sinh sống của tất cả mọi người.

Tiện ích của Vinhomes Phạm Hùng.

Quý khách hàng luôn tìm hiểu và chọn cho mình những căn hộ thuộc khu chung cư có tiện ích phù hợp với nhu cầu của con cái và cuộc sống của gia đình. Chính vì vậy, Vingroup luôn lắng nghe lời nói của khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những lợi ích từ nhỏ nhất tới lớn nhất, các dự án luôn đảm bảo những tiện ích cao cấp nhất đạt tiêu chuẩn thế giới.

Vinhomes-Sky-Lake-Pham-Hung

Vậy Vinhomes Phạm Hùng có những tiện ích gì?

Tiện ích về giáo dục

Tại đây, có trường mầm non Vinschool được thiết kế hiện đại, chương trình giáo dục quốc tế, đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, yêu trẻ em, phương pháp giảng dạy hiện đại và tiên tiến. Các bé sẽ được thỏa sức sáng tạo và học tập Tiếng Anh bởi các giáo viên nước ngoài cùng với giáo viên Việt Nam.

Tiện ích về chăm sóc Y tế

Phòng khám Vinmec tiêu chuẩn y khoa quốc tế tại Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại và dịch vụ tiêu chuẩn. Đội ngũ y bác sĩ luôn luôn đề cao và làm theo lời dạy của Bác “ Lương y như từ mẫu “ chính vì vậy quý khách có thể yên tâm chọn đây là nơi lý tưởng để khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ cho gia đình của mình.

Khu thể dục thể thao

Tại nơi đây, Vinhomes Phạm Hùng được thiết kế các dịch vụ rèn luyện thể dục thể thao như : phòng tập Gym, phòng tập Yoga cùng với bể bơi bốn mùa riêng biệt, tất cả đều là các trang thiết bị hiện đại cao cấp, giúp quý khách có thể rèn luyện sức khỏe thân thể mỗi ngày . Bên cạnh đó còn có khuôn viên dành riêng cho khu chung cư, các gia đình có thể dẫn các bé đi bộ để thư giãn hít thở không khí thiên nhiên trong lành cũng như rèn luyện thân thể…

Trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí

Khu trung tâm thương mại sang trọng, hiện đại, quý khách có thể thoả sức mua sắm tại đây. Ngoài ra còn có khu vui chơi, tham gia chơi những trò chơi giải trí có thưởng dành cho mọi người. Khu rạp chiếu phim, mọi người được xem những bộ phim chiếu rạp mới ra hay nhất, giải trí cùng bạn bè và người thân sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Hệ thống an ninh an toàn

Hệ thống an ninh luôn được đảm bảo 24/7 bởi các nhân viên bảo vệ nghiệp vụ chuyên nghiệp, camera hiện đại được lắp và theo dõi mọi lúc mọi nơi, các trang thiết bị bảo hộ phòng sự cố luôn được bố trí và kiểm tra đầy đủ.

Tầng hầm để xe được phân khu rõ rệt, có nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, an ninh tại đây cũng được bảo vệ 24/7 nên mọi người có thể yên tâm để xe.

Vinhomes Phạm Hùng là nơi hoàn hảo để các khách hàng đầu tư, với những tiện ích Vinhomes Phạm Hùng đảm bảo quý khách sẽ được sống, làm việc và hưởng thụ những điều tốt nhất, được sống trong bầu không khí trong lành, vui vẻ, hạnh phúc và an toàn tuyệt tối.

 

Responsive  image

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT