Thống kê những dự án nhà đất ở khu vực Mỹ Đình

Mỹ Đình là khu vực phát triển mạnh của khu vực phía Tây của thành phố Hà Nội. Trong những năm gần đây những dự án ra mắt tại Mỹ Đình liên tiếp gây lên tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản, cung cấp một số lượng không nhỏ các căn hộ đẹp và tiện ích cho nhiều gia đình đã và chưa có nhà ở Hà Nội và muốn định cư lâu dài trên mảnh đất này.

Các chung cư mới tính đến năm 2016 đã và đang khởi công xây dựng, trong đó có những dự án có thể chuyển vào ở ngay. Sau đây là thông tin một số dự án khách mua nhà nên  quan tâm và tìm hiểu.

1.Dolphinplaza Trần Bình

Dự án tọa lạc tại số 28 Trần Bình, ngay tại bến xe Mỹ Đình. Đây là dự án mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư TID.

tien-ich-dolphin-plaza

Bể bơi tại dự án dolphin plaza Mỹ Đình

Dự án bao gồm 4 tòa tháp cao 28 tầng chung khối đế cao 3 tầng  vững trãi.

Hiện tại hai tòa tháp A và B đều đã hoàn thiện và có thể chuyển vào ở ngay.  Với độ hot nên hiện tại các căn hộ tại tháp A dự án đã được đặt mua gần hết. Và các căn hộ tại tháp B đang được mở bán với đơn vị phân phối độc quyền Hải Long Land.

Dự án có  hạ tầng đồng bộ và nội thất căn hộ cao cấp cũng như hệ thống tiện ích và an ninh tốt. Đây thực sự là một sự lựa chọn hợp lý cho những gian đình muốn mua nhà ở ngay.

Mọi thông tin chính sách cũng như giá bán tại website: http://dolphinplaza.hailongland.vn

2.Golden Fied Mỹ Đình

Dự án Golden Fied với chủ đầu tư là công ty cổ phần địa ốc  MBLand

Vị trí dự án nằm ngay tại giao Hàm Nghi với Nguyễn Cơ Thạch. Với một tòa tháp cao 30 tầng, hiện tại vào thời điểm 29.11.2016 dự án đã thi công đến tầng 26 và dự kiến bàn giao nhà vào quý 4 năm 2017. Đây cũng là một dự lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng muốn nhận nhà ngay trong năm 2017 sắp tới.

tong-quan-du-an-golden-field-my-dinh

Dự án Golden Fied Mỹ Đình

Đơn vị phân phối độc quyền thời điểm này của dự án cũng là đơn vị Hải Long Land.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ với đơn vị phân phối để được hỗ trợ tốt nhất tại địa chỉ website: hailongland.vn/goldenfield

3.Dự án The Garden Hill

Chung cư The Garden Hill nằm ở số 99-Trần Bình, liền kề với Dolphin Plaza. Dự án còn có rất nhiều lợi thế về giao thông vì nằm ngay cạnh bến xe Mỹ Đình. Các căn hộ The Garden Hill  được thiết kế vô cùng vuông vắn, thoáng đáng, vừa có hiệu năng cao là còn có giá trị thẩm mỹ lớn.

Dự án đã bắt đầu mở bán vào tháng 5/ 2016.

4.Dự án HD Mon (Hải Đăng City)

Chung cư Hải Đăng City Mỹ Đình  tọa lạc ở vị trí ngay ngã tư giao đường Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi trong khu đô thị Mỹ Đình. Với quy mô lớn lên tới 2127 căn hộ cung cấp cho thị trường khi hoàn thiện dự án. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu Tư Địa Ốc Hải Đăng. Dự án dự kiến hoàn thành vào quý 2 năm 2017. Cũng còn không lâu nữa là có thể nhận bàn giao nhà. Khách hàng có thể cân nhắc.

5.Chung cư Goldmark City

Chung cư Goldmark City tọa lạc nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu. Với 4  tòa tháp mỗi tòa cao 40 tầng với số căn hộ cực lớn lên tới 5000 căn hộ của toàn thể dự án. Dự án này đang trong giai đoạn mở bán đợt 1 với 500 căn hộ tòa A103 và A104 thuộc Block A. Chủ đầu tư dự án: Công ty TNHH Thương mại - Quảng cáo – Xây dựng- Địa ốc Việt Hân

6.FLC 36 Phạm Hùng

Dự án với một tòa tháp cao 37 tầng  sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 500 căn hộ cao cấp. Dự án tọa lạc tại Vị trí giao thông thuận lợi 36 Phạm Hùng với các ưi thế nổi trội như nhiều dự án khu vực Mỹ Đình đây cũng là một ứng cử viên sáng giá cho những căn hộ cao cấp trong khu vực.

Trên đây là danh sách các dự án khu vực Mỹ Đình cùng những thông tin cơ bản nếu như bạn quan tâm đến dự an nào đó có thể tìm hiểu sâu hơn từ đó chọn  mua được căn hộ ưng ý nhất cho mình và gia đình.

Để lại bình luận