Thị trường bất động sản Từ Liêm đang nóng dần

Tuy chưa có số liệu chính thức về số lượng mua bán của địa điểm này trong quý IV/2016, nhưng nhiều nguồn số liệu từ Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA) hay nhiều hãng nghiên cứu thị trường như Savills và Jones Lang LaSalle (JLL) tính đến thời khắc hiện tại đều cho thấy không có khu vực nào xứng đáng với “ngôi vương” hơn địa chỉ này.

Cụ thể, theo số liệu trong thông báo về TT bất động sản Việt Nam được VNREA thông báo trong tháng 10 trước đó, lượng giao dịch đã tăng trung bình 17%. Trong quý 3, TT dự án Hà Nội có tất cả 5.378 dự án được mở bán, nâng cao 4% so với quý trước và 22% so với cùng kỳ năm trước. Tính từ đầu năm đến nay, TT chung cư bán tại Hà Nội có hơn 14.000 chung cư được mở bán, tăng 32% so với 9 tháng năm 2015. Phân theo địa chỉ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm là hai trong số các quận có góp phần cao nhất trong tổng lượng mở bán tính từ đầu năm đến nay.

phoi-canh-789-tuong-lai-3

nhiều thông báo quý vừa qua của Savills và JLL cũng khẳng định địa ốc ở địa điểm nhiều quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm có sức hút mạnh nhất thị trường bất động sản Tp Hà Nội. ước tính về thị trường bất động sản Tp Hà Nội Quý 2/2016, bà Đỗ Thu Hằng, Trưởng bộ phận nghiên cứu của Savills Việt Nam cho rằng “Từ Liêm đã giữ ngôi vua trên TT bất động sản Thành phố Hà nội Quý 2/2016” minh chứng bằng tốc độ mở bán hàng hơn hết (đạt 20% thị phần) và thanh khoản hơn hết (hơn 2.200 giao dịch thành công).

Lý giải điều này, bà Hằng cho biết: “Bản thân Từ Liêm hiện nhiều quỹ đất và đã vững mạnh, điều này đóng góp giúp Từ Liêm nổi lên dẫn đầu trên thị trường BĐS Hà Nội”, Trưởng bộ phận điều tra của Savills cho biết. đồng quan điểm trên, các chuyên gia cũng cho rằng nhà đất khu vực Từ Liêm, quan trọng là Mỹ Đình, Mễ Trì được Ví như “cơ hội vàng” cho các người mua có nhu cầu mua nhà để ở và cả nhiều nhà đầu tư vì mật độ người dân ở đây còn khá thấp so với các địa điểm khác, hạ tầng đang được đầu tư rất đồng nhất trong khi mức giá lại thấp hơn…

góp phần tạo nên sức nóng liên tục của TT trong 1 năm vừa qua sẽ có nhắc đến còn nhiều đề án của nhiều thương hiệu lớn như Vinhomes Gardenia hay mới đó nhất là Vinhomes Green Bay với concept “vịnh xanh trong lòng phố” đang rất được quan tâm bởi giới thượng lưu trên thế giới. khác với mô hình sống trong không gian sinh thái thông thường, dự án là sự hài hòa toàn hảo của 2 nhân tố “sinh thái” và “trung tâm”. nói bí quyết khác, sống ở Vinhomes Green Bay cũng chính là sống trong một “ốc đảo thiên đường” ngay giữa trung tâm Thủ đô.

tọa lạc trên mặt phố Khuất Duy Tiến, đối diện trọng điểm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, đề án quần thể biệt thự – căn hộ này được ước tính là Sở hữu một vị trí “mỏ vàng” có lẽ đây chính là trung tâm của khu vực phía Tây Thành phố – địa chỉ được quy hoạch phát triển thành “đô thị hạt nhân” của Tp Hà Nội mở rộng. Chính như vậy, trong thời gian qua, Thành phố đã đầu tư phần lớn vào việc xây dựng cơ sở khuôn viên giúp việc vận động từ Bắc Từ Liêm – phía Tây Thủ đô Hà Nội vào trọng tâm thành phố tiện lợi hơn hẳn mà cụ thể là một loạt trục đường chính được cải tạo, mở rộng và hoàn tất như: Đường Nguyễn Văn Huyên lần lữa, đường Nguyễn Hoàng Tôn, làm tiếp tuyến đường trên cao đoạn Mai Dịch – cầu Thăng Long… quan trọng, vừa qua UBND TP. Tp Hà Nội đã và đang bắt đầu làm dự án 3.100 tỷ song mở rộng đường Phạm Văn đồng một trong những tuyến đường huyết mạch của Thủ đô.

Theo dự đoán, mai này lúc hạ tầng hoàn thiện, đặc biệt tuyến đường huyết mạch Phạm Văn song được mở rộng cùng với khu trung tâm hành chính mới Tây Hồ Tây được đưa vào sử dụng sẽ là động lực xúc tiến TT bất động sản khu vực này lại tiếp tục tăng trưởng. Chính vì thế, trong mai này, các đề án như Vinhomes Green Bay sẽ là sự lựa chọn an cư hoàn hảo, quan trọng với các khách hàng thành đạt, yêu thích cuộc sống tiên tiến và rộng rãi tiện nghi.

quanh đó ở ngay trung tâm, chẳng thể không nhắc đến thể tích sinh thái rộng lớn của đề án với hơn 80% khoảng trống dành cho trên dưới xanh, trong đó bao gồm 11ha là cây xanh và mặt nước, đây có lẽ là một trong số đề án có tỷ lệ xanh tối đa tại Tp Hà Nội hiện giờ. Trong bối cảnh chất lượng không khí TP.Hà Nội đang có các dấu hiệu sút kém, Vinhomes Green Bay chính là “lá phổi xanh” cho còn nhiều cư dân một cuộc sống an lành.

Ngoài ra quý khách hàng có thể quan tâm tới dự án 789 Xuân Đỉnh cũng đang được triển khai nhanh chóng. Đón xem tin tức về Liền kề the manor central park tại website http://khudothimanorcentralpark.com/

Responsive  image

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT