Sức hút mạnh mẽ của các dự án BĐS sinh thái nghỉ dưỡng ven sông

Nhờ toạ lạc nối liền những địa danh nức tiếng tại Hội An và Đà Nẵng, địa bàn hai bờ sông Cổ Cò đang hình thành nhiều khu thành phố và ngôi nhà nghỉ dưỡng cao cấp.

Đi dọc theo sông Cổ Cò, du bạn sẽ đến được bãi biển sang trọng, đèo Hải Vân, núi Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm, phố cổ Hội An, sông Thu Bồn... Trong mai sau, lúc du lịch đường thủy ở đây được chi phí phát triển, Cổ Cò sẽ có toạ lạc thuận lợi khi nối liền hai địa danh nổi danh miền Trung là Hội An (Quảng Nam) và Đà Nẵng.Cùng với thời điểm đó phía tây đang nổi nên với dự án chung cư vinhomes phạm hùng với thiên thời địa lợi nhân hòa, đang thu hút không ít lượng khách hàng quan tâm

khu-do-thi-ven-song-vinhomes-pham-hung

Hiện hai bên bờ mẫu sông Cổ Cò đã hình thành nhiều khu đô thị và biệt thự nghỉ dưỡng ở địa phận cả Đà Nẵng và Quảng Nam như khu đô thị FPT City Đà Nẵng, sân golf 18 lỗ siêu đẳng quốc tế Da Nang Golf Club, sân gols Montemeire Links, khu ngôi nhà Coco Bay Luxury Resort và sắp tới được là dự án khu thị thành sinh thái New Hội An...

Trong đó, vượt trội với dòng sản phẩm bất động sản ven sông này với thể kể đến dự án Coco Riverside City do đơn vị Phú Gia phồn thịnh hiệp tác đầu tư và sản xuất. mang địa điểm “nhất cận thị - nhì cận giang - tam cận lộ”, Coco Riverside City tụ hợp đủ những nhân tố tạo cần 1 sản phẩm thượng hạng.

Nằm trải mình bên chiếc Cổ Cò lịch sử và chỉ mất 15 phút ô tô di chuyển vào trung tâm Đà Nẵng, công trình đều coi là điểm nhấn Với bức tranh nói chung về những dự án sinh thái ven sông khu vực này.

Khu đô thị Coco Riverside City nằm ẩn mình Với ko gian thanh bình bên loại sông Cổ Cò thơ mộng, tránh xa các nườm nượp ồn ã của đời sống phố thị đương đại. Nơi đây có không gian thiên nhiên Trong mát và công viên hồ sen, khiến vượt trội không khí sống trong lành và thượng hạng từ cư dân.

công trình với quy mô gần 10ha và 334 lô đất nền gồm đất nền nhà phố, đất thương mại và ngôi nhà, tạo phải 1 ko gian sống ven sông thanh bình, cư dân sẽ cảm nhận đều giá trị sống “resort” ngay giữa thiên nhiên thơ mộng.

Coco Riverside City sẽ được Phú Gia phồn thịnh giới thiệu ra thị trường vào 11/9 đến tại Mường Thanh Grand Hotel Da Nang. có mặt ở sự kiện các bạn mang thời cơ tham dự chương trình An cư cùng Phú Gia thịnh và trải nghiệm thực tiễn các tiện lợi của công trình

Xem thêm : Năm 2016 phân khúc bất động đang phát triển mạnh mẽ

 

Để lại bình luận