Phong thủy cho nhà ở của bạn

Vấn đề phong thủy trong mỗi ngôi nhà là vô cùng quan trọng nó quyết định tới vấn đề tài chính cũng như vận khí của mỗi người. dưới đây là một số vấn đề phong thủy cho ngôi nhà của bạn. 1. Giữ bếp luôn sạch sẽ Hãy giữ cho các vật dụng như bát đũa, tủ bát, tủ lạnh, bếp nấu.... luôn sạch sẽ nhằm đưa của quý khách 1 cảm giác hứng thú lúc nấu cơm, cũng như cảm giác cho người nấu. bạn nên luôn giữ của tủ lạnh thật sạch sẽ, có thể đặt 1 đĩa bã cà phê để đưa cho trong tủ không còn mùi thức ăn chín, sống hỗn hợp.

[caption id="attachment_1112" align="aligncenter" width="700"]Phong thủy cho nhà ở của bạn Phong thủy cho nhà ở của bạn[/caption]

2. Tạo không khí thông thoáng Nhà bếp được xem thuộc nơi chứa năng lượng dương, là địa điểm lôi kéo vận khí tới bốn phía căn nhà. Vì vậy, khách buộc phải bài trí gọn ghẽ, tạo cảm giác thông thoáng, tất cả sẽ đưa của nguồn khí đều lan tỏa, không bị ứ đọng. Nhà bếp phải sắp xếp tại nơi chưa mang gió lùa như cách xa cửa chính, tại phần phía sau mái nhà, phòng ngủ và nhà vệ sinh. giảm thiểu để các đồ điện gia dụng (bình đun nước, nồi cơm điện) gần bếp nấu nhằm phát hiện cháy nổ. Bồn rửa thì phải phương pháp xa bếp nấu vì lửa và nước kỵ nhau. 3. Thăng bằng ánh sáng Ánh sáng tự nhiên là điều vô cùng nên trong tất cả căn hộ nhưng nếu ánh sáng quá tất cả thỉ sẽ khiến căn phòng mất cân bằng năng lượng. Điều này tạo bắt buộc sự mỏi mệt của những thành viên mang đến trung tâm lý tức giận, cáu gắt. tốt nhất là khách tạo sự hài hòa trong ánh sáng tự nhiên như đóng cửa sổ, treo rèm vào buổi trưa, để chỉ lấy lượng ánh sáng dịu mắt.

[caption id="attachment_1113" align="aligncenter" width="700"]Phong thủy cho nhà ở của bạn Phong thủy cho nhà ở của bạn[/caption]

4. Giảm thiểu xây cửa sổ và cửa ra vào đối diện nhà khi xây như vậy sẽ khiến cho tiền tài, vận may tiêu tan vì các nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào bị hút ra ngoại trừ duyệt cửa sổ theo 1 đường thẳng. Để khắc phục, khách có thể đặt 1 chậu cây cảnh (ở phòng quý khách hoặc văn phòng) hoặc treo 1 tấm rèm (ở phòng ngủ) để vượng khí được lưu lại từ căn phòng. 5. Giữ cửa sổ luôn sạch sẽ Cửa sổ sạch sẽ tạo vẻ đẹp dành cho toàn thể căn hộ và tạo không khí khỏe mạnh dành cho gia chủ. quý khách hãy chắc chắn lau chùi cũng như thay mới các bản lề bị gỉ sét hoặc cửa kính nứt bị tan vỡ để tạo nét khỏe khoắn từ ngôi nhà. nếu là 1 chậu cây cảnh đặt trong phòng bạn, cắt tỉa cây để cây chưa ngăn mất tầm nhìn xây dựng từ phía gia chủ. nếu với cây lớn tại gần cửa sổ, khách hãy thường xuyên cắt tỉa để cây để cây chưa che chết thật ánh sáng và nguồn lợi khí đi vào phòng qua cửa sổ. Theo quan niệm phong thủy cho người xưa, căn bếp chính là trái tim từ nhà cửa. Việc bày biện bếp, đặt bếp ra sao hoặc hướng nào thì hợp theo phong thủy là việc không hề xưa cũ. khu vực nhà bếp, nên hạn chế bị gió lùa, cách xa phòng ngủ, nhà vệ sinh.

Để lại bình luận