Những thiết kế nội thất cổ điển cho không gian nhỏ

Những mẫu thiết kế nội thất này vừa thể hiện được tính năng sử dụng cao, tiết kiệm diện tích mà không thiếu tính thẩm mĩ và thời thượng. Nói đến thiết kế cổ điển chúng ta thường hình dung ra những mẫu thiết kế mang tính chất chắc chắn và bề thế. Tuy nhiên để phù hợp với định hướng hiện đại, nhiều nhà thiết kế nội thất đã đẳng cấp ra những mẫu thiết kế vừa mang tính chất sang trọng của cổ điển, vừa nhỏ gọn và tiết kiệm môi trường để phù hợp với tiên tiến. Dưới đây là 7 mẫu thiết kế nội thất cổ điển đến từ những nhà thiết kế khác nhau, nhưng chúng đều vô cùng tiện nghi và phù hợp với những khủng hoảng nhỏ.
  1. Giá treo The Eames Những thiết kế nội thất cổ điển cho không gian nhỏ
The Eames Hang It All Ở trong những thiêt kế đồ chơi và đồ nội thất dành cho trẻ em thành công của Charles and Ray Eames .Charles và Ray Eames vừa là vợ chồng, vừa là đồng nghiệp. Họ muốn làm đồ chơi cho con cháu mình và bạn bè. Và với thiết kế giá treo này, công việc treo mũ và áo sẽ trở nên thú vị và sầm uất hơn rất hàng loạt.
  1. Bàn Eero Saarinen Tuilip
Những thiết kế nội thất cổ điển cho không gian nhỏ Chiếc bàn hình tulip này là tác phẩm của nhà thiết kế Eero Saarinen vào năm 1956. Thiết kế luôn tồn ở với thời gian cùng phong cách đơn giản và duyên dáng cùng hàng loạt kiểu kích cỡ và màu sắc khác nhau. Kích cỡ nhỏ (16,5 inch) có thể phù hợp với bất kì không gian nào với chiếc bệ tinh tế giúp làm giảm hỗn loạn thị giác.
  1. Chương trình giá đỡ String nhung_thiet_ke_noi_that_co_dien_6 
Năm 1949, nhà thiết kế Nills Strinning đã sáng tạo ra Chương trình giá đỡ String – tác phẩm ngày nay vẫn luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong nội thất Scandivania. Lý do ở sự đơn giản, vẻ đẹp và có thể gắn lên tường giúp tiết kiệm diện tích nhưng lại trở thành một không gian lưu trữ lớn cho đồ đạc trong gia đình.
  1. Bàn Eames LTR Những thiết kế nội thất cổ điển cho không gian nhỏ
Đây là một chiếc bàn đầy phong cách hoàn hảo cho môi trường nhỏ. Bạn có thể di chuyển nó trong cuộc sống khó khăn phòng, vừa có thể là bàn bàn đọc sách, vừa là bàn đựng đồ, nhưng lại có thể nhét nó xuống dưới một chiếc bàn uống cà phê khi bạn không cần đến.
  1. Ghế Bertoria 
Kiểu dáng nhỏ nhắn, thoáng mát trong chiếc ghế từ Harry Bertoria đã khiến nó trở thành một nội thất không thể thiếu trong không gian nhỏ với cảm giác nhẹ nhàng dễ chịu mà thiết kế mang lại. “Nếu bạn nhìn vào những chiếc ghế, bạn sẽ cảm thấy chúng chỉ gần như làm bằng không khí, giống như điêu khắc vậy” Nhà thiết kế chia sẻ từ sự hiện đại từ mình.
  1. Uten.silo
Bất cứ ai cũng sẽ hình tượng với những thiết kế treo tường đầy sáng tạo như thế này. Không chỉ mang chức năng lưu trữ đồ đac, Uten.silo còn trở thành một thiết kế mang tính thẩm mĩ như một vật trang trí trong môi trường nhà bạn.

Để lại bình luận