Những sai lầm khiến căn hộ rơi vào thế phong thủy xấu

Có rất nhiều yếu tố để tác động tới một căn nhà và phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu phong thủy ngôi nhà xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc, vận may của gia đình bạn. Với những căn hộ tại chung cư cao cấp Vinhomes Sky Lake khách hàng sẽ được những kiến trúc sư hàng đầu tư vấn hợp lý và thấu đáo nhất.

thiet-ke-can-ho-vinhome-pham-hung

Căn hộ thông thoáng tràn ngập ánh sáng

Dưới đây là một số kiêng kị cần tránh về phong thủy trong thiết kế căn hộ.

Phòng tắm đối diện từ cửa trước

Nếu phòng tắm của bạn đối diện từ cửa trước, đầy đủ năng lượng sẽ dễ dàng đi khỏi nhà thông qua phòng tắm, khiến cho năng lượng phong thủy tốt không còn lưu trữ từ ngôi nhà.

Cầu thang đối diện với cửa trước

Cửa chính đều coi là nơi hút năng lượng trong phong thủy vì đây là nơi mà ngôi nhà bổ sung năng lượng cần thiết hoặc nuôi dưỡng nguồn năng lượng từ nhà. Một cầu thang đối diện trực tiếp từ cửa chính, năng lượng sẽ chảy nhanh chóng sang tầng thấp hơn hoặc tầng cao hơn; do đó, tầng chính sẽ không đều nuôi dưỡng năng lượng phong thủy.

vay-von-mua-nha-tra-gop

Phong thủy tốt trao vận may

Cửa trước thông thẳng vào cửa sau

Hãy tưởng tượng năng lượng giống như dòng nước chảy thẳng vào không gian trong nhà quý khách. Nước sẽ nhanh chóng chảy mạnh qua cánh cửa tọa lạc thông nhau một cách trực tiếp mà không được dừng lại và năng lượng từ không gian không được bổ sung thêm vào ngôi nhà. Cần tránh đặt cửa trước thông thẳng vào cửa sau một cách trực diện bởi vì tất cả năng lượng phong thủy tốt đi vào cửa chính sẽ dễ dàng bị mất đi do thoát qua cửa sau mà không luân chuyển và gia tăng thêm năng lượng cho ngôi nhà.

nha-o-hop-phong-thuy

Không gian thiết kế hợp lý

Trên đây là một số sai lầm khiến căn nhà bạn roi vào thế phong thủy xấu. Nếu bạn đang muốn mua một ngôi nhà mới, cố gắng hết sức để tránh mua phải ngôi nhà với các đặc điểm phong thủy không vượng này. Nếu bạn sống trong một căn nhà có những đặc điểm đó, nghiên cứu các lời khuyên phong thủy ở trên và áp dụng vào căn nhà của mình càng sớm càng tốt.Chúc các bạn có thể sống trong một căn nhà thật ưng ý và hợp phong thủy

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thiết kế căn hộ Vinhomes Sky Lake có phù hợp phong thủy để đưa ra những lựa chọn hợp lý

 

Để lại bình luận