Những hướng dẫn phong thủy giúp con cái ngoan, học giỏi

Con cái ngoan ngoãn, học giỏi là niềm hạnh phúc dành cho bất kỳ bậc phụ huynh nào. Địa điểm trường học và nuôi dưỡng con sẽ tác động tới việc nuôi dạy trẻ hình thành nhân cách sau này. 

phong thủy nhà ở và phong thủy căn hộ

Theo phong thủy nhà ở, cửa nhà có khiến cho đến việc học hành từ phía trẻ. Nếu cửa chính phòng riêng từ trẻ trực diện thẳng trong nhà vệ sinh cũng như cầu thang, trẻ sẽ bị khiến cho bởi những năng lượng không tốt phát ra từ đó, dẫn tới việc học hành sa sút, không nghe lời cha mẹ hay có xu hướng nổi loạn….

Giúp kị phục tình trạng này, hãy treo một chiếc chuông gió tại nhanh nhất có thể trên cửa ra vào với mong muốn làm giảm bớt các nguồn năng lượng xấu dành cho nhà vệ sinh hay cầu thang. Nếu chiếc chuông gió được treo phía ngoài cánh cửa sẽ phát huy tác dụng tốt hơn lúc treo bên trong cửa.

Hướng bàn học

Vị trí và hướng dành cho bàn học là một với các điều đặc biệt có gây cho đến việc noi theo dành cho trẻ. bởi vì thế, khi dùng khu vực đặt bàn học cho con, tránh góp phần hướng bàn học đối diện trong cửa ra vào vì sẽ khiến bé dễ mất tập hợp, tư tưởng bị phân tán, học hành sút kém. cùng với đó, cũng đừng nên đặt bàn dựa vào cửa sổ cùng với phía sau lưng là cửa ra vô, bởi vì như vậy bé sẽ không đạt kết quả cao trong học tập, thi cử kém may mắn.

Địa bàn trong lành

Phong thủy tốt là phòng luôn có địa bàn với lành mặc dù phòng trẻ lúc nào cũng đầy đồ chơi, quần áo, sách vở…Phòng trẻ cần phải tiếp xúc trực tiếp với tự nhiên. Máy lọc khu vực cũng có thể giúp cho phòng luôn thông thoáng và tươi mới. Tinh dầu hương liệu khuếch tán mùi hương cũng là một ý tưởng không tồi.

Màu sắc

Lựa màu sắc với phong thủy cũng góp phần giúp cho thêm năng lượng cho phòng trẻ. Hãy tìm ra màu sắc ưng ý với trẻ; di chuyển kèm nó là các phụ kiện bài trí đồng số một. Hãy chọn mua sơn màu cho phòng từ phía trẻ những màu nóng, ấm, sáng… thể hiện đều sự vui nhộn, hiếu động.

Xem thêm về: Tin tức phong thủy

Yếu tố này sẽ khiến cho trẻ rất thích thú, cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, sự đi lên từ trẻ. Theo thuyết phong thủy thì sơn màu trắng vô cùng hợp với trẻ nhưng lại không nên kết hợp giữa hai màu trắng và đen. Ví dụ: Nếu trẻ có một chút ngang bướng, treo ảnh cha mẹ với phòng từ chúng là một giải pháp phong thủy tinh tế khiến con bình tĩnh. Nếu con tự ti, bẽn lẽn, hãy lựa những tông màu ấm, sôi nổi.

Hướng kê giường ngủ

Nếu hướng kê giường ngủ từ trẻ không thích hợp với mệnh và phong thủy dành cho ngôi nhà, chúng sẽ phải chịu những ảnh hưởng không tốt từ phía không khí làm gây cho tới sự cách cũng như kết quả học tập.

Nếu đầu giường từ trẻ Tọa lạc ngủ phải chịu những nguồn ánh sáng trực tiếp chiếu vào như đèn chùm, đèn ngủ… ở phía trên đầu giường hay đầu giường kê ngay sát hoặc trực diện cửa sổ sẽ tạo ra nguồn năng lượng xấu khiến cho tới sức khỏe và tâm lý từ phía đứa trẻ. do đó, nên kê đầu giường ngủ sát với tường và tránh đối diện trực tiếp với những nguồn ánh sáng. quan trọng, cũng không nên góp phần trẻ ngủ trực tiếp dưới sàn nhà vì nó sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như gây cho nguồn năng lượng tiêu cực.

Dẹp bỏ những thứ bề bộn

Dẹp bỏ các thứ lộn xộn và tổ chức lại căn phòng là liệu pháp 2 với 1 cho phong thủy phòng trẻ. Hãy bắt đầu với giỏ, những hộp lưu trữ… cùng kiểu dáng với mong muốn đựng những thứ linh tinh, nhỏ nhặt đến các thứ lớn hơn là sách vở và quần áo.

Sử dụng cầu pha lê

Con cái ngoan ngoãn và biết vâng lời cha mẹ là yếu tố mong muốn của bất kỳ phụ huynh nào. Nếu muốn con trẻ tiếp thu đều tính giáo dục tốt của cha mẹ, hãy đặt một quả cầu pha lê ở hướng Đông Bắc với phòng riêng dành cho bé. Tượng cá chép hóa rồng cũng như hình ba con cá chép cũng sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt lúc đặt ở khu vực này trong phòng bé.

Một mách nhỏ nhỏ để trẻ gặp may mắn trong thi cử là hãy mua cho bé một đồ vật nhỏ bằng pha lê với mong muốn bé cầm khi đi thi. Nếu bé thuận tay phải, hãy bảo bé nắm vật đó với lòng bàn tay trái và ngược lại. Cũng rất dễ đặt đồ vật bằng pha lê trên bàn học từ trẻ giúp mang lại vận may cho bé với kỳ thi.

Để lại bình luận