Những điều cần biết khi mua căn hộ chung cư mới

Hầu như những gia đình mang nhu cầu tìm nhà đều hướng đến các ngôi nhà sở hữu tổng yêu thích, thoải mái, gần giáo dục, y tế, Trung tâm mua sắm.... và là những căn nhà đều xây mới. có các căn nhà như thế nào thì giá trị thường cao gấp 2 đến 3 lần so mang nhưng căn nhà cũ.Hiện nay dự án vinhomes phạm hùng nằm tại đường phạm hùng là 1 trong những dự án đang hot nhất thời điểm hiện tại mua-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Vậy khi tậu chọn nhưng ngôi nhà mới quý khách bắt buộc phải lưu ý những vấn đề gì?

Theo điều tra từ trang web bất động sản (BĐS) Trulia, Từ số người Mỹ trưởng thành, có 43% nói rằng họ thích các căn nhà lớn hơn, nơi họ đang sinh sống ngày nay. Và theo báo cáo của Post Office Mortgage’s Step-up, với đến 2/3 người Anh hy vọng sẽ với thể chuyển tới những căn nhà lớn hơn. Song, nếu bạn đang khao khát một không gian sống mới thì dưới đây là một vài điều mà quý khách bắt buộc lưu ý:

cần chuẩn bị các gì?

quý khách phải buộc phải chuẩn bị thật tốt trước khi muốn tìm 1 ngôi nhà lớn. khách chắc chắn bắt buộc tiến hành nghiên cứu về những dòng chi phí cần thiết, thí dụ như thuế đất, những khoản tính sổ thế chấp, chi phí năng lượng, hóa đơn tiền điện, nước, cũng như bảo hiểm.

buộc phải chuẩn bị bao lâu?

bạn sẽ bắt buộc thời kì đủ dài để hoàn tất việc bán nhà ngày nay và tìm 1 của cải lớn khác, mang thể sẽ nên 6 - 12 tháng hay lâu hơn, điều này tùy thuộc vào điều kiện nơi khách sống. Song bạn cũng buộc phải dành thời kì trước khi bạn khởi đầu quá trình này nhằm kiên cố rằng khách đích thực mang khả năng sắm được một căn nhà to hơn. Theo Monica Ma thuộc đơn vị bất động sản Trulia: Ý tưởng nâng cấp nơi bạn sống, với thể mang lại cho bạn rộng rãi không gian hơn, lưu trữ được nhiều hơn. Nhưng người tiêu dùng cũng bắt buộc phê duyệt những chi phí sẽ đi kèm sở hữu việc sở hữu 1 ko gian to hơn.

Tính toán những con số

quý khách bắt buộc phê duyệt các đầu tư của việc duy trì của cải, những cái hóa đơn và chi phí bảo trì. ngoài ra, 1 số loại đầu tư của 1 nhà ở lớn hơn với thể làm quý khách kinh ngạc. 1 số nhà ở xây dựng đã lâu phải bảo trì đa dạng hơn. Độ tuổi của ngôi nhà cũng liên quan đến đầu tư bảo trì.

phê duyệt những đầu tư giao tế

Việc quý khách mang thể bán nhà ngày nay của bạn và tìm 1 ngôi mới ko bắt buộc là miễn phí tổn. các giao thiệp đi kèm là đầu tư môi giới, tổn phí thế chấp và chi phí vận chuyển.

buộc phải nghĩ suy về giá trị của căn nhà khi bán lại

tại 1 số thủ đô ở Mỹ, các nhà ở nhỏ hơn tại những khu tỉnh thành được bán nhanh chóng hơn so từ các nhà ở lớn tại những vùng ngoại ô. vì thế, bạn bắt buộc cứng cáp rằng liệu mua nhà tại hà nội ở của khách có thể thu hút khách hàng, chả hạn như gần giáo dục, giao thông công cùng và sở hữu khung cảnh hấp dẫn.

bắt buộc kiệm ước đầu tư

Theo Andy Walker, 48 tuổi, chuyển Từ 1 nhà 102m2 ở Toronto, Canada đến một biệt thự 274 m2 ở Florida:: Bỏ ra khoản tiền cấp thiết 5300 $ cho cơ sở lọc nước là một bất ngờ mang chúng tôi. Cũng theo người đàn ông này, các khoản tiền chăm sóc vườn, phun thuốc diệt côn trùng... cũng là 1 mẫu chi phí cần tính toán. Hãy dành thời kì cho việc trang hoàng và xếp đặt nội thất hợp lý. Chỉ vì quý khách tăng gấp đôi tổng không gian sống của bạn không sở hữu tức thị quý khách buộc phải tăng gấp đôi số đồ nội thất từ quý khách tức thời.

Để lại bình luận