Những điểm mạnh của dự án Vinhomes Giảng Võ

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đàn cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi các sản phẩm bất động sản phải cải tiến tốt hơn nữa để có thể thu hút người mua nhà và chiếm thế thượng phong hiện nay chính là chung cư cao cấp. Bởi nó đáp ứng được các yêu cầu của người mua nhà từ vị trí, tiện ích giao thông cùng nhiều  dịch vụ khác. Các chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng luôn tìm kiếm những vị trí vàng đắc địa nhất có thể bởi những vị trí như thế có hạ tầng đồng bộ, giao thông cực kì thuận lợi cho việc di chuyển đến các khu vực khác.

be-boi-1-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhome Giảng Võ sở hữu cho mình một vị trí đắc địa như thế ngay đường Giảng Võ Và Ngọc Khánh, không những thế dự án còn nằm bên hồ Giảng Võ thơ mộng không những làm đẹp cảnh quan cho cả khu vực mà còn có tác dụng lớn trong viêc điêu hòa không khí và chưa nước vào mùa mưa. Dự án dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2016 này.

Người mua nhà hiện nay đã thông minh hơn rất nhiều họ tìm hiểu thông tin rất kĩ càng trước khi chọn lựa một dự án. Khuynh hướng mua nhà hiện nay của người dân là luôn tìm đến những dự án cao cấp , tọa lạc tại những vị trí đắc địa và của những chủ đầu tư uy tín trong các dự án đã bán trược đó bởi vấn đền pháp lý là một vẫn để rắc rối mà người mua nhà không có nhiều kiến thức và họ nghĩ nên tránh là tốt nhất. Còn đối với các gia đình có con trẻ thì ngoài những tiêu chí trên thì các phụ huynh còn muốn tìm mua nhà sao cho tiện con trẻ nhà mình tiện đi học nên những khách hàng này có xu hướng mua nhà gần trường cũng như gần cả phòng khám hay bệnh viện nữa. Thấu hiểu được tâm lý đó của khách hàng, chủ đầu tư đã tích hợp trường học, bệnh viện ngay trong dự án để người dân có thể hoàn yên tâm.

be-boi-vinhomes-giang-vo-vinhomesgroup

Bể bơi tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng trên lô đất trước kia là trung tâm triển lãm nên mọi người còn biết đến dự án này với cái tên Trung tâm triển lãm. Dự án có hai mặt giáp đường lớn đó là đường Giảng Võ và đường Ngọc Khánh, ngoài ra dự án còn đặc biệt hơn khi nằm ngay bên hồ Giảng Võ.Vì vậy  sự góp mặt của chung cư Vinhome Giảng Võ trong quần thể sinh thái tại đây là một sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một không gian sống tuyệt vời.

Dự án mang một vẻ đẹp hiện đại, vừa đầy đủ tiện nghi sang trọng vừa gâng gũi với thiên nhiên hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều người đang có ý định mua nhà cũng như các nhà đầu tư bất động sản.

 

Để lại bình luận