Báo Tây hết lời ca ngợi ngôi nhà độc đáo ở Thạch Thất

Tờ tạp chí kiến trúc hàng đầu của Mỹ Archdaily vừa giới thiệu đến rất nhiều độc giả một dự án nhà đất tại cực kỳ độc đáo có tên Binh House tại Thạch Thất (Hà Nội).

nhà đất

Nhìn ngoại hình, từ cánh cửa sắt cho tới các bức tường của ngôi nhà đều được phủ một lớp sơn màu trắng vượt trội giữa khu phố. Điểm đặc biệt gây cạnh tranh cho việc thiết kế dự án này là ở chỗ hình thế mảnh đất của căn nhà siêu xấu với trục đường vắt chéo trước cổng nhà.

Tuy nhiên, vượt qua hầu hết thử thách các kiến trúc sư đã biến nhược điểm của mảnh đất thành tâm giữa của sự chú ý. Họ đã tạo nên một công trình cực kỳ độc đáo, thu hút toàn bộ ánh nhìn của các người qua đường.

không gian sống ở ngôi nhà

Có một điều thú vị đó là những gì mà bạn có thể cảm nhận ở nơi đây chính là những điều mà dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng mong muốn đem lại cho cư dân của mình .Điều đó làm cho cuộc sống của mỗi chúng ta trở nên ý nghĩa và thích thú hơn rất nhiều

Ngay bên ngoài, một giàn hoa giấy tạo thành một bức tường cây thẳng đứng mang không gian tươi mát cho ngôi nhà. Bên trong ngôi nhà tất cả những phòng chức năng đều được sắp xếp cực kỳ hợp lý và thuận thiện cho người sử dụng. Màu sắc chủ đạo trong nhà cũng cùng tông với hình dánh bên ngoài là màu trắng tạo nên vẻ đẹp và sáng sủa cho căn nhà.

 

Để lại bình luận