NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG MY SECOND HOME – NỀN MÓNG NHÂN SỰ VỮNG CHẮC

My Second Home (MSH) tổ chức sự kiện Ngày hội tuyển dụng thu hút hàng trăm đơn đăng ký ứng tuyển.

Chiều ngày 07/10, Ngày hội tuyển dụng My Second Home diễn ra ngay tại trụ sở chính của MSH. Sự kiện thu hút các ứng viên thuộc mọi độ tuổi, ngành nghề nhưng đều có cùng một nguyện vọng là tìm cho mình một môi trường làm việc phù hợp và những cơ hội thăng tiến, hoàn thiện bản thân.

Trong chương trình, ban lãnh đạo MSH đã có buổi chia sẻ những tiềm năng, kinh nghiệm trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng như cơ hội việc làm tại công ty. Hiện tại, MSH đã mở rộng thêm 3 chi nhánh tại Hà Nội và Hội An vì vậy khối kinh doanh cần thêm nguồn nhân sự trẻ, sẵn sàng thách thức bản thân để bứt phá tiến tới thành công. Tổng giám đốc MSH, ông Nguyễn Xuân Lộc phát biểu trong sự kiện “Ở MSH, chúng tôi không đặt mục tiêu kiếm tiền lên hàng đầu. Chúng tôi mong muốn tạo cho các thành viên MSH nói riêng và các nhân sự đang làm trong mảng kinh doanh bất động sản nói chung một sân chơi hoàn hảo để các bạn có cơ hội đột phá, tự lập và làm giàu cho chính bản thân và xã hội.”

MSH hoạt động trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng hơn 2 năm và mở rộng thêm 3 chi nhánh hoạt động ổn định trên toàn quốc với đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động và sáng tạo. Các vị trí tuyển dụng tập trung vào khối kinh doanh bao gồm chuyên viên cao cấp, chuyên viên kinh doanh và tìm kiếm khách hàng.

Responsive  image

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT