Nét chấm phá của liền kề vinhomes thăng long

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh mảnh đất hình đầu rồng dũng mãnh nơi tọa thế oai nghiêm và những căn liền kề tại đây, có thể được ví như viên ngọc quý, viên minh châu sáng giá trên mảnh đất đầu rồng này.

Liền kề Vinhomes Nam An Khánh – thấu hiểu khách hàng

Nếu như các căn biệt thự song lập và đơn lập là biểu tượng, là dấu hiệu để khẳng định đẳng cấp của gia chủ với thiết kế đầy sang trọng, tinh tế thì những căn liền kề lại được coi là dấu hiệu thể hiện sự thấu hiểu khách hàng của ban lãnh đạo tập đoàn Vingroup. Tại sao lại là sự thấu hiểu khách hàng? lien-ke-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Tổ hợp khu liền kề vinhomes thăng long

Thứ nhất, tâm lý khách hàng châu Á, đặc biệt là Đông Nam Á, từ trước đến nay luôn muốn sở hữu một căn nhà trên đất thổ nhưỡng chứ không hề thích sống trong một căn chung cư tù túng bí bách. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể có đủ tiềm lực tài chính để sở hữu một căn biệt thự trong khi để lựa chọn một căn nhà ưng ý không hề là điều dễ dàng. Đất chật người đông, nhà gần trung tâm thì tiện đi lại nhưng giá cao, diện tích lại nhỏ trong khi nhà ở ven đô dù có diện tích phù hợp nhưng cái gì cũng bất tiện. Với những gia chủ như vậy thì đúng là tiến thoái lưỡng nan không biết nên làm như thế nào. Thứ hai, không khí ngày càng ô nhiễm hơn bao giờ hết và bất cứ khách hàng nào cũng muốn có một môi trường sống trong lành không khói bụi nhưng lại không muốn đi quá xa. liền kề Vinhomes Nam An Khánh hiểu được những vấn đề đó của khách hàng. Diện tích vừa vặn, giá cả hợp lý và một không gian thoáng đãng trong lành chính là những điều các căn liền kề Vinhomes Nam An Khánh đem tới cho khách hàng.

Liền kề Vinhomes Nam An Khánh – thiết kế đẳng cấp

Một trong những nét nổi bật trong thiết kế liền kề Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chính là thiết kế trẻ trung, phóng khoáng của miền Địa Trung Hải. Những mảng màu rực rỡ hòa quyện nhẹ nhàng đã vẽ nên một bức tranh miền biển xa xôi ấy ngay gần trong những căn liền kề của dự án. Thiết kế mái vòm đẳng cấp hòa quyện cùng những phụ kiện gạch Mosaic chính là điểm không thể chối cãi trong thiết kế miền Địa Trung Hải. Chưa kể, nội thất trong căn phòng đều được lựa chọn kĩ càng và cẩn thận từ những sản phẩm nội thất cao cấp nhất đến từ hai tập đoàn sản xuất nội thất hàng đầu thế giới là Toto và Kohler sẽ đem tới cho các khách hàng sự thuận tiện không thể chối từ từ một môi trường sống đẳng cấp và hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao.
Xem thêm : Liền kề Vinhomes Thăng Long - Tiếp thêm sức mạnh cho phí Tây

Để lại bình luận