Nâng tầm trị giá của Công trình nhà ở cao cấp 90 Nguyễn Tuân với môi trường sống đẳng cấp

Sống ở 1 môi trường hiện tại đại, thoải mái, văn minh và trẻ trung là tiêu chí cơ bản, chọn chốn an cư của nhiều cá nhân và gia đình. Đặc biệt, với tình hình phát kinh tế, văn hóa… ngày càng cao của dư luận, môi trường sống càng được lưu tâm và trở thành 1 vào Một vài yếu tố tác động lớn đến quyết định của đối tượng tìm mua căn hộ.

So với một số quận trên địa bàn Hà Nội, thị xã Thanh Xuân là quận trung tâm của thủ đô và có sự mở rộng mạnh mẽ. Bằng chứng là với nhiều công trình BĐS của Một số ông chủ địa ốc tên tuổi được triển khai xây dựng trên địa bàn. Nổi bật nhất là tuyến đường Nguyễn Tuân, với tương lai không xa, nơi Đây sắp trở thành 1 khu vực năng động, nhộn nhịp, thương mại, sản xuất tăng trưởng, nâng cao đời sống dân cư Song song tạo lập khu dân cư mới với tri thức, văn hóa cao và có 1 môi trường giáo dục liên cấp chất lượng cao.

Thêm trong Đó, với quyết định gia tăng tuyến đường Nguyễn Tuân của thành phố Hà Nội, càng khiến cho phố Nguyễn Tuân trở thành điểm thu hút an cư của Một số tổ ấm trẻ, doanh nhân, trí thức.

Thời gian gần đây, nổi lên Tổ hợp nhà đất 90 Nguyễn Tuân của chủ đầu tư đơn vị cổ phần đầu cơ đô thị và KCN Sông Đà 7, được Một số thành phần lao động chú trọng lựa chọn làm nơi ổn định gia đình.

Dự án được phê duyệt xây dựng trên khu đất có đồ án lớn 3,7 ha với 87 nhà thấp tầng và 02 tòa chung cư HH1, HH2 cao 29 tầng nổi, ba tầng hầm cùng đa chức năng đi kèm. Mặt khác, 90 Nguyễn Tuân còn dành ra 02 ô cây xanh và 03 ô đất để cơ quan chức năng quận Thanh Xuân đầu cơ triển khai thi công 03 trường học công lập chất lượng cao: trường mầm non, trường cấp I và trường cấp II.

Giá bán nhiều căn hộ là 28tr/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì, nội thất). Các căn hộ có diện tích đa dạng trong khoảng 71-96m2.

Nhằm mục đích đem đến cuộc sống thoải mái, đẳng cấp cho cư dân, CĐT doanh nghiệp cổ phần đầu tư đô thị và KCN Sông Đà 7 đã bị cuốn hút tiến hành nhiều Công trình thương mại tiện ích đan xen vào không gian cảnh quan sinh động, trong lành, thoáng mát. Đáp ứng tối đa yêu cầu sinh hoạt, thư giãn, vui chơi, giải trí, mua sắm mỗi ngày của người dân.

Ngay tại 2 khối cao tầng với 3 tầng dịch vụ kinh doanh, dân cư có thể trải nghiệm đồng loạt cụm tiện ích khác như phòng tập thể dục, Yoga, Spa, siêu thị, nhà hàng, café, Những shop tiện ích, phòng sinh hoạt cộng đồng… Các trường mầm non, tiểu học, trung học… giúp người dân đi xuống bớt lỗi lo tìm trường cho con và đưa đón con đi học mỗi ngày khi chuyển về Đó sinh sống. Công trình cũng có Các khu cây xanh, vườn hoa, đài phun nước, khu vui chơi… để dân cư thư giãn hòa mình cùng thiên nhiên.

Hơn thế, Một số nhà ở tại Dự án đều được chủ đầu tư tính toán bố trí khoa học, cam kết không gian từng phòng ở đều khoáng đạt, đón nắng, gió, khí trời, tích cóp tối đa chi phí điện cho người dân, giúp cư dân có phong cách sống khỏe mạnh. Công trình nhà đất 90 Nguyễn Tuân, Một gợi ý ổn định chỗ ở, nâng tầm mức vốn trải nghiệm.

Responsive  image

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT