Lễ mở bán 30 căn hộ chung cư cao cấp Dolphin Plaza

Chung cư Dolphin Plaza tọa lạc tại số 28 Trần Bình là một tổ hợp quần thể cộng đồng văn minh bậc nhất khu vực Mỹ Đình. Không gian sống rộng lớn thư thái trong khuôn viên dự án Dolphin Plaza là niềm mơ ước của nhiều gia đình do đó các căn hộ nơi đây luôn được săn đón. Vừa qua ngày 17/12/2016 chủ đầu tư TID đã kết hợp với đơn vị Hải Long Land mở bán 30 căn hộ đẹp nhất dự án được chủ đầu tư gom lại và tung ra trong đợt mở bán cuối cùng này.

be-boi-dolphin-plaza

Cuộc sống viên mãn tròn đầy tại chung cư Dolphin Plaza

Với sự chuyên nghiệp từ phía đơn vị Hải Long cũng như sự kết hợp ăn ý của chủ đầu tư TID đã tạo nên một buổi lễ mở bán thành công rực rỡ. Không gian sang trọng của lễ mở bán tại tầng 1 tòa nhà Dolphin khiến khách mời đến tham dự không khỏi ngạc nhiên. Đây không chỉ tương xứng với đẳng cấp của các căn hộ cao cấp nơi đây mà còn là sự tôn trọng của chủ đầu tư cũng như của đơn vị phân phối bất động sản Hải Long Land  với những vị khách tham dự.

Tại buổi lễ mở bán những khách hàng kí hợp đồng mua bán có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 100 triệu từ chủ đầu bao gồm 01 iphone 7 kèm theo  2 năm phí quản lý tòa nhà, 2 năm phí đỗ xe cho một ôtô. Ngoài ra khách đến tham dự lễ mở bán cũng nhận rất nhiều phần quà khi tới tham dự lễ mở bán. Có thể nói rằng chủ đầu tư vô cùng phóng khoáng khi mạnh tay chi những phần quà giá trị dành cho những cư dân tương lai của mình.

can-ho-dolphin-plaza

Gia đình hạnh phúc khi sống tại Dolphin Plaza

Cảm nhận của những vị khách đến tham dự lễ mở bán cũng rất hài lòng bởi sự tiếp đón nhiệt tình và đội ngũ tư vấn viên làm việc chuyên nghiệp  mang đến những thông tin đầy đủ chính xác nhất của dự án  khiến khách hàng rất tin tưởng.

Không những thế buổi mở bán dự án chung cư dolphin plaza  được tổ chức tại tầng 1 của dự án nên khách đến tham dự hoàn toàn có một cơ hội được trải nghiệm không gian sống ở đây cũng như tham quan nhà mẫu tại chính dự án. Trăm nghe không bằng một thấy, dù có nghe các thông tin như thế nào được ngắm tranh ảnh dự án ra sao vẫn khó có thể truyền tải được hết những cảm nhận đặt chân đến dự án, mọi thứ hiện hiện trước mắt mình và những cảm nhận như thế nào mỗi khách hàng sẽ nhận thấy rõ nhất sự phù hợp của các căn hộ nơi đây với gia đình mình. Nếu như chưa từng đặt chân đến mảnh đất này hãy liên hệ ngay với chúng tối để có thể đến và tham quan dự án cùng trải nghiệm cuộc sống chất lượng tại đây ngay hôm nay.

Responsive  image

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT