Responsive  image

Giới thiệu về Công ty Mysecondhome


Công Ty TNHH MY SECOND HOME với tên thương hiệu MSH được thành lập năm 2015 khởi nguồn bởi Tổng Giám Đốc ông Nguyễn Xuân Lộc, với một ước mơ khát khao khởi nghiệp của 1 doanh nhân trẻ với nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và nhiều năm đúc kết kinh nghiệm trên thương trường.

Lấy nguồn cảm hứng từ việc là ngôi nhà thứ 2 sở hữu bởi người thành đạt nhưng đồng thời lại mang thêm 1 ý nghĩa là nơi lưu giữ những kỷ niệm, vinh quang là nơi mà tất cả mọi thành viên, khách hành luôn cảm thấy yêu quý, tự hào và luôn xem nơi này là ngôi nhà thân thương của mình.

MSH chuyên đầu tư phân phối các sản phẩm, dự án bất động sản mà tập trung chủ yếu là bất động sản nghỉ dưỡng qua đó thúc đẩy các dự án bất động sản phát triển góp phần kiến thiết đất nước cũng như mang lại những cơ hội đầu tư bền vững hiệu quả cho những nhà đầu tư, người sở hữu.

MSH cung cấp các dịch vụ ký gửi, môi giới, mua, đầu tư, bán các dự án sản phẩm bất động sản uy tín hiệu quả cao.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị cốt lõi


TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành môi giới, kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vào năm 2020. Xây dựng thành công hệ thống chi nhánh nhân sự chuyên nghiệp rộng khắp cả nước

SỨ MỆNH

Vì một xã hội Việt Nam thịnh vượng & tràn đầy yêu thương

Giá trị cốt lõi

Chân Thành: Đế xây dựng các mối quan hệ bền chặt

Trí Tuệ: Luôn sáng tạo đổi mới trong cách làm. Không ngừng học tập nâng cao năng lực kiến thức

Tốc độ: Lấy tốc độ làm chuẩn, công việc cần xử lý nhanh, gọn, chuẩn xác

Trách nhiệm: Nhận trách nhiệm cho mọi trường hợp, lời nói phải đi đôi với hành động

Kiên Trì: Thách thức khó khăn đạp lên vấn đề tiến tới thành công

Đội ngũ lãnh đạo


Tổng Giám Đốc 

seploc

Nguyễn Xuân Lộc

Sau khi tốt nghiệp đại học Nottingham – Anh Quốc, ông Nguyễn Xuân Lộc đã trải qua hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm kinh doanh. Năm 2015, ông đã sáng lập nên công ty TNHH My Second Home xuất phát từ mong muốn tạo nên ngôi nhà thứ hai cho khách hàng, đối tác và chính những cộng sự của mình. Sự thành công của ông gắn liên với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ như Trảng Kẻo – Hội An, Oceanami luxury homes & resort, đại dự án New Hoi An city với tổng đầu tư tới 1.5 tỷ USD, Lâm Sơn villas & resort, Ohara villas & resort, v.v.

Phó Tổng Giám Đốc 

sepluat_0

Bùi Văn Luật

Tốt nghiệp kỹ sư lọc Hóa dầu khoa Dầu khí-ĐH Mỏ-Địa chất. Chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tư vấn và quản trị đầu tư. Đồng hành cùng MSH ngay từ những ngày đầu thành lập, ông Bùi Văn Luật giữ chức vụ Phó tổng giám đốc với trọng trách phát triển đội ngũ nhân viên MSH tiến lên, đạt mục tiêu tăng trưởng đề ra. Cùng với kinh nghiệm được đúc kết suốt 10 năm của một chuyên gia tư vấn và đào tạo kinh doanh, ông đã điều hành MSH tăng trưởng vượt bậc từ doanh thu tới mở rộng quy mô công ty. Hiện nay, MSH đã có 3 chi nhánh hoạt động ổn định trên toàn quốc và triển khai hàng loạt dự án lớn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT