Dự án thu hút khách nước ngoài khu vực Ba Đình

Vinhomes Metropolis Liễu Giai với  thiết kế xây dựng hướng đến phong cách sống thời thượng, toàn bộ những khu căn hộ đều có một tầm tầm nhìn đẹp và đón ánh sáng tự nhiên, hiện đại, vị thế uy phong giữa trung tâm thành phố Hà Nội.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai có nơi lợi ích cảnh quan dành riêng cho cư dân ngay ở tầng 4 của cả ba tòa tháp M1, M2, M3. Điểm nhấn mạnh đặc biệt hơn là tại dự án có khu vườn nổi được thiết kế đẳng cấp hài hòa giữa mặt nước và cây xanh tạo ra cảnh quan cực độc đáo, khiến dân cư cảm thấy hết sức thú vị.

tong-quan-vinhomes-metropolis

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Mặt khác những căn hộ tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai đều được bàn giao nội thất liền tường với các thiết bị cao cấp được lắp đặt tinh xảo tạo sự hài hòa cho khu căn hộ. Hơn thế nữa, lần đầu tiên ở dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai những khu chung cư Penthouse và skyvilla đều được nhà đầu tư thiết kế có đầy đủ sân vườn và bể bơi bốn mùa riêng biệt . Khi chọn lựa sinh sống ở tổ hợp khu đô thị Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ có rất nhiều sự chọn lựa những căn hộ từ một tới bốn phòng ngủ với diện tích từ 54 đến 149 m2. căn hộ Skyvilla và Penthouse có diện tích từ 200 tới 500m2 được xem như những khu chung cư sang trọng , biệt thự ở trên ko xứng tầm với giới thượng lưu.

lien-ket-vung-vinhomes-lieu-giai

Liên kết vùng tại Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis có sức hút cực kì lớn với khách hàng nước bên cạnh

Việc công bố vấn đề luật mới người nước ngoài được có được BĐS ở Việt Nam đang là một thông tin tích rất với những nhà đầu tư. Sự kiến này đánh giá một bước tiến mới mở rộng cơ hội cũng như thị trường nhà đất Việt Nam với các làn sóng đầu tư nước bên cạnh. Theo thống kê bán hàng ở dự án Vinhomes Royal City trong đợt ra mắt 320 căn hộ cuối cùng đã có đến 20% khách việt kiều và người nước bên cạnh đặt mua và có được . vấn đề này cho thấy thương hiệu Vinhomes đã tạo được sức hút nhất định đối với các khách hàng là người nước ngoài.

Xem thêm các dự án  chung cư cao cấp quận Ba Đình: Chung cư Giảng Võ

Riêng đối với nơi đô thị Vinhomes Liễu Giai, một dự án sở hữu địa điểm kim cương tiếp giáp các cơ quan đầu não tập trung những cơ quan hành chính của cả nước có tầm hướng nhìn mở rộng rãi. Đặc biệt nơi đây có một lượng khách quốc tế qua lại tương đối đông việc thuê mua những chung cư thượng hạng tại khu vực này. Sự mở bán của công trình Vinhomes Metropolis Liễu Giai với tiện ích đồng bộ , khu căn hộ cao cấp , dịch vụ quản lý tuyệt vời tin chắc sẽ là công trình hấp dẫn một lượng lớn khách hàng nước bên cạnh thuê và mua những căn hộ tại dự án này.

Để lại bình luận