Dự án Dolphin Plaza chiếm chọn sự yêu mến của người mua nhà

Dự án Dolphin Plaza tọa lạc tại vị trí 28 trần bình gần bến xe Mỹ Đình là một dự án chung cư cao cấp được đầu tư bởi chủ đầu tư TID. Không gian sang trọng lịch thiệp là cảm nhận đầu tiên khi bạn có cơ hội đặt chân đến mảnh đất này. Dự án nổi trội lên bởi các thế mạnh vị trí chiến lược, hạ tầng hiện đại cũng như  không gian sống chiếm chọn sự yêu mến của người mua nhà.

Dolphin Plaza 11

Căn hộ Dolphin Plaza

Bắt đầu bước sang lĩnh vực bất động sản từ năm 2008 chủ đầu tư TID cũng xác định cho mình định hướng phát triển không chỉ là nhà mà đó còn là tổ ấm. Với quan niệm bao đời của người Việt ta luôn mong muốn mỗi gia đình là một tổ ấm đó là nơi dù ai đi đâu cũng luôn hướng về và chủ đầu tư không chỉ xây nhà mà còn xây lên một cộng đồng văn minh, một giá trị sống đích thực để mỗi vị khách đến đây đều có điều kiện tốt nhất để xây lên một tôt ấm cho riêng mình.

Lựa chọn dòng bất động sản cao cấp cho những dự án đầu tay của mình, chủ đầu tư TID đã có một quyết định táo bạo bởi đây là dòng sản phẩm đòi hỏi một sự đầu tư lớn cả về tài chính lẫn tầm nhìn. Mặc dù vậy nhưng cho đến hiện tại đã chứng minh chủ đầu tư TID đã có một quyết định đúng đắn  khi bất động sản cao cấp đang ngày càng được khách hàng lựa chọn bởi tính tiện ích đa dạng,  thiết kế hiện đại của nó cũng như không gian xanh đảm bảo cho chất lượng sống tốt nhất có thể.

can-ho-dolphin-plaza

Tầm view đẹp cực đẹp từ căn hộ Dolphin  Plaza

Một yếu tố khiến các căn hộ tại dự án luôn thu hút khách mua nhà có được một vị trí vô cùng đắc địa tại Mỹ Đình. Mỹ Đình được đánh giá là một trong những khu vực đang có tốc độ phát triển kinh tế-xã hội rất nhanh chóng trong vài năm gần đây với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại. Và dự án Dolphin Plaza đã được thừa hưởng những lợi thế này. Dự án được quy hoạch bài bản để đảm bảo sự phát triển bền vững và bảo vệ mội trường ấy. Và thật đáng tự hào khi Dolphin Plaza đã nhận giải nhất kiến trúc xanh năm 2012, điều này có thể chứng minh phần nào cho những vị khách chưa từng một lần đặt không gian sống tuyệt vời nơi đây. Vừa qua chủ đầu tư đã kết hợp với đơn vị phân phối Hải Long Land trong lễ mở 30 căn hộ đẹp nhất được chủ đầu  tung ra vào thời điểm cuối năm gây sốt. Quý khách hàng hãy nhanh chóng bắt lấy  cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ nơi đây.

 

Responsive  image

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT