Dự án bất động sản Jamona Golden Silk sức sống cho khu vực Nam Sài Gòn

Bên cạnh đó, khá nhiều công trình lớn như cầu Kênh Tẻ 2, hệ thống hầm chui tại nút Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, tuyến Metro số 4, cao tốc Bến Lức - Long Thành… sẽ xây dựng giúp giảm tải giao thông cho toàn khu vực.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội sở hữu một căn hộ thông minh Luxury Home tại trung tâm quận 7 với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Các khách hàng chọn phương thức thanh toán sớm sẽ nhận chiết khấu tối đa lên đến 5,6% trên tổng giá trị hợp đồng.

Cùng với cơ sở hạ tầng Thi hành rầm rộ, rất nhiều công trình lớn ở phía Nam Hà Nội đã hình thành và chào bán ra thị trường. Bất động sản cao cấp, Theo báo cáo từ phía CBRE Việt Nam, quý III/2016, nguồn cung mới tại khu Nam chiếm 44% (vượt thông qua khu Đông với 24%), thành khu vực dẫn đầu nguồn cung BĐS ở TP HCM.

Jamona-Golden-Silk-01

Rất nhiều  bất động sản chung cư bên sông đang được ưa chuộng, trong đó có khu đô thị cao cấp ven sông Jamona Golden Silk - một trong số điện thoại công trình vị trí ven sông cuối cùng tại quận 7.

Theo Sacomreal - đoàn thể phát triển công trình, quan niệm của người Á Đông sinh sống ven sông sẽ “đắc lộc, thịnh vượng”, việc này khi thị trường có nhu cầu lớn, giá Các khu chung cư view hướng sông rất dễ phát triển giá trị 10-30%.

Công trình bất động sản  được giới thiệu ra thị trường lần đầu tiên hồi tháng 7 vừa qua, tới nay với đợt ra mắt thứ hai, nhà đầu tư cho biết, giá trị bán đã tăng của 5,8 tỷ đồng lên 5,9 tỷ đồng một căn. "Một trong những lý do ngoài hạ tầng hoàn thành, Jamona Golden Silk có 2 mặt giáp sông Cầu Kinh và rạch Bến Ngựa - yếu tố phong thủy thuận tiện trong an cư từ phía gia chủ", vị đại diện cho hay.

Trong lần ra mắt này Sacomreal Thực thi chương trình sự kiện “7 giải phát lộc” dành cho khách hàng mua với tổng chi phí giải thưởng lên đến 4,4 tỷ đồng gồm một xe Mercedes, 10 lượng kim cương SJC, một tour du lịch Mỹ dành cho 2 người, 6 xe máy SH 125cc, 6 tour du lịch Hàn Quốc cho 2 người, 6 iPhone 7 và 6 iPad Pro.

Để lại bình luận