Dragon Bay-Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Vinhomes

Việc sở hữu một căn hộ shophouse tại dự án Vinhome Dragon Bay chính là một việc đầu tư thông minh bởi dự án này sở hữu cho nó một vị trí đắc địa, thuận tiện về giao thông, sống trong không khí thoáng mát, trong lành .. đây là các yếu tố hàng đầu để tạo nên giá trị một bất động sản.

du-an-vinhomes

Vẻ đẹp của dự án Vinhomes Dragon Bay khi quan sát từ xa 

Chia sẻ của một khách hàng đã tìm hiểu về dự án Vinhomes Dragon Bbay như sau: Khách hàng tên sơn chia sẻ hiện tại anh đang sở hữu một căn hộ tại phường Yết Kiêu thành phố Hạ Long. Như bao căn hộ kinh doanh khác hơn 10 năm nay anh phải thuê một căn hộ sát biển để tiện cho việc kinh doanh dịch vụ du lịch ,  thấy rất bất tiện khi ngày nào cũng phải chạy đi chạy lại từ nhà đến cửa hàng rất bất tiện nhiều khi nỡ việc của mình và cả của khách nữa , không kể chi phí cho việc thuê cửa hàng cũng không hề nhỏ. Khi biết thông tin dự án Vinhomes Dragon Bay Hạ Long chuẩn bị được tập đoàn VinGroup cho ra mắt  trong đó có loại căn hộ thương mại(shophouse) nên anh đã lập tức liên hệ và đặt mua căn hộ. Anh nói loại hình căn hộ này đáp ứng được nhu cầu của tôi,đúng là một căn hộ vừa để ở vừa để kinh doan tôi đang tìm mua, vị trí ở đây cũng rất thuận tiện hạ tầng cũng rất tốt.

Vinhomes-Dragon-Bay-2-

Toàn cảnh dự án Vinhomes Dragon Bay

Diện tích các căn hộ shophouse có diện tích tương đối lớn từ từ 90 đến 190m2 với diện tích mặt tiền từ 6 đến 9m2 cao 4 tầng. Toàn thể dự án được chia làm 3 phân khu lần lượt là Hoàng Gia, Mỹ Gia và Phú Gia mỗi phân khu sẽ phù hợp với các mô hình kinh doanh khác nhau.

Có thể thấy rằng dự án vinhomes Dragon bay là một dự án có cơ hội sinh lời hấp dẫn dù họ mua để ở hay để đầu tư. Chính vì thế dự án ra mắt đã tạo được cơn sốt trong thị trường nhà đất Quảng Ninh bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Mời xem thêm dự án khác của Vinhomes: Vinhomes Giảng Võ

Giới thiệu đối nét về dự án Vinhomes Dragon bay có phía tây nam bao bọc bởi vịnh Hạ Long, phía tây là đường Lê Thánh Tông, phía đông là núi Bài Thơ và phố bến Đoan gần với ủy ban nhân dân

thành phố. Một vị trí đắc địa dọc bờ biển cạnh một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long. Từ các căn hộ đô thị Vinhomes Dragon bay chủ sở hữu không chỉ được chiêm ngưỡng  trọn vẹn vẻ đẹp hùng vĩ của Vịnh Hạ Long  mà còn có vòng xoay mặt trời, cầu Bãi Cháy và toàn cảnh thành phố, sống trong không gian trong lành tươi mát từ biển.

Để lại bình luận