Chung cư thấp tầng: Cuộc sống chất lượng hoàn hảo

Mô hình đô thị phải chăng tầng và hoàn chỉnh về tiện lợi, nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước đang dần được hình thành để đáp ứng yêu cầu ngày càng lớn từ các bạn. ngoài ra, việc phát triển lại đòi hỏi rất nhiều tâm sức và tiềm lực mà không cần chủ đầu tư nào cũng sở hữu thể thực hành.

Làn sóng mới, thời đại từ thành phố rẻ tầng

Với mật độ dân số đông, những TP to như Hà Nội.HCM hay thủ đô đang ngày càng chật chội và ngột ngạt. bởi thế, yêu cầu tậu kiếm 1 cuộc sống đa dạng mảng xanh dần trở thành 1 xu hướng, tập trung phổ biến với phân khúc bất động sản đẳng cấp ở các Hà Nội như dự án vinhomes phạm hùng đang làm mưa làm gió tại quận Cầu Giấy

canh-quan-chung-cu-vinhomes-pham-hung

Anh Trần Hữu Lượng, hiện công việc ở 1 văn phòng luật sư đã quyết định bán căn hộ trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh) để chuyển sang sinh sống ở 1 công trình tại Q.2. Anh Lượng cho biết đời sống tại nội thành phổ biến tiếng ồn và khói bụi khiến những con thường xuyên mắc 1 số bệnh về hô hấp. “Ra tại Q.2 Với môi trường hoàn hảo, với chỗ để vui chơi cần những con tôi đều thích thú. ngày nay giao thông thuận tiên buộc phải chỉ nên chạy xe Với 10 - 15 phút là có thể vào trung tâm thành phố”, anh Lượng nói.

với các chủ đầu tư, dù rằng nắm bắt đều nhu cầu từ các bạn nhưng không cần ai cũng có đủ tiềm lực để thực hiện. Bởi giới kinh doanh BĐS hiểu rõ, những công trình khu thành phố buộc phải nguồn vốn đầu tư lớn và kế hoạch phát triển bài bản để đáp ứng những nguyên tắc như tính hiệu quả kinh tế, tần tiện năng lượng, tính sinh thái, tính đồng nhất và đặc thù việc quy hoạch bề ngoài bắt buộc thẩm mỹ, hài hòa thuận tiện và có đa dạng tiện lợi đi kèm với nhiều mảng xanh. Đây cũng là lý do tại sao công trình khu thị thành Lakeview City thu hút sự lưu ý từ các nhà chuyên môn trước bài toán cân đối hiệu quả của mình và các giá trị bền vững cho cư dân.

Lakeview City – “điểm nhấn” ở phân khúc đô thị tốt tầng

tuyển lựa phát triển dự án Lakeview City theo mô hình khu thành thị thấp tầng và hoàn chỉnh, tâm sức mà đơn vị phát triển Novaland bỏ ra ko hề nhỏ. Đơn cử như tại dự án Hồ cảnh quan rộng 3.6ha ngay giữa trung tâm, đầu tư thực hành đã Có đến 200 tỉ đồng. Chưa kể, khu công viên cây xanh, khu trường học ba cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, cộng những dự án công cộng chiếm tới hơn 60% tổng toàn khu cũng được là 1 khoản chi phí đáng kể .

bên cạnh đó, đúng theo tiêu chí của 1 thị thành thấp tầng, mật độ xây dựng ở Lakeview City được quy hoạch siêu hòa hợp và khoa học. tổng số căn nhà phố liên kế vườn, shophouse và biệt thự từ dự án chỉ dừng lại tại con số 960 trên diện tích diện tích hơn 30ha

Để lại bình luận