Chọn Vinhomes Metropolis Liễu Giai để được tận hưởng?

Bởi những ưu điểm vượt trội mà dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai – dự án con cưng của tập đoàn Vingroup mang tới vào quý đầu năm 2016 mà từ ngày mới công bố tới nay, dự án siêu cao cấp này đang thu hút lượng quan tâm từ phía nhà đầu tư và cư dân.

Sự hấp dẫn này từ đâu? Sở hữu căn hộ tại đây bạn được tận hưởng những gì?

Tận hưởng cuộc sống tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Tận hưởng cuộc sống tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vị trí đẹp kết nối giao thông thuận lợi.

Tai một vị trí với 3 mặt đường lớn là Kim Mã, Liễu Giai và Trần Duy Hưng, từ vị trí này, vị trí trung tâm của thủ đô, của văn hóa và chính trị, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới mọi nơi trong thủ đô từ Vinhomes Metropolis Liễu Giai và ngoại thành hết sức thuận lợi. Với hàng cây xanh mướt và lâu năm của 3 mặt đường, những người tham gia giao thông vô cùng thích thú và thoải mái không ngột ngạt vì tắc đường mang tới sự ưng ý nhất cho người tham gia gia giao thông.  Cũng chính tại vị trí này, toàn bộ hồ lớn hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ và hồ Thủ Lệ sẽ được thu gọn lại trong tầm ngắm của bạn

Đầu tư thông minh – tiềm lực kinh tế

 Được khẳng định bởi tên tuổi từ các dự án rất thành công : Royal ctity, Vinhomes riverside,Time city,…tên của nhà đầu tư lớn và uy tín của  Vingroup đang được rất nhiều người đón đợi và tin tưởng. Chính vì vậy, những dự án cao cấp mà tập đoàn – chủ đầu tư  Vingroup mang tới cho khách hàng luôn khẳng định được vị trí của mình trên sàn bất động sản. Đảm bảo về cả tiến độ cũng như chất lượng của  sản phẩm.

Chính sách hấp dẫn và giá bán hút khách

Vừa mang tới sản phẩm ưng ý khách hàng nhưng cũng đồng thời  mang tới cho khách hàng chính sách bán hàng tốt nhất và tiện lợi nhất. Thòi điểm hiện tại, mặc dù chưa công bố chính thức mở bán nhưng lượng khách hành quan tâm vẫn đang ngày càng nhiều nhất là khách hàng quen thuộc của CĐT. Bởi lẽ tất cả các sản phẩm của Vinhomes luôn tiên phong trong việc đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công, việc thanh toán dễ dàng, bàn giao chất  lượng tới cho người mua.

 Với những ưu đãi không thể ngờ tới chỉ có ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai, chắc chắn ai cũng sẽ hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất.

– KH được hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70%  cho giá bán của một căn hộ mà lãi suất 0% cho tới tháng thứ 23

– KH được chiết khấu 1,7% vào giá bán của một căn hộ trước VAT và KPBT cho KH mua căn hộ, KH được vay vốn ngân hàng và cũng được giải ngân theo tiến độ

– KH còn được hưởng mức chiết khấu tương đương lên tới 7%/năm cho các KH có khả năng thanh toán trước hạn

– Chiết khấu dòng tiền lên đến 9,5%/năm  cho khách hàng trả trước  95% trong khoảng thời gian là  10 ngày kể từ ngày KH  ký HĐVV

Thiết kế tinh xảo – tiên ích.

Thiết kế tinh xảo tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Thiết kế tinh xảo tại Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Là một dự án trọng điểm của chủ đầu tư cần tạo nên một thương hiệu của mảnh đất vàng của thủ đô. Dự án được các nhà thiết kế hàng đầu ngồi lại với nhau, thống nhất và đưa ra ý tưởng vồ cùng sang trọng và cũng đảm bảo được dấu ấn riêng trong dự án. Nội thất lựa chọn cho mỗi căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai cũng vô cùng tiện ích và sang trọng từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Với sự hoàn hảo từ thiết kế tới tiện ích chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn nhất.

Đa dạng diện tích căn hộ

Hiểu được nhu cầu và tâm lý của cư dân, chủ đầu tư đã đưa một đa dạng các căn hộ với loạt căn hộ 1, 2 ,3 và 4 PN. Với sự thiết kế hợp lý với các ban công được thiết kế riêng cho mỗi căn hộ rộng rãi  và thoáng má với cảnh quan đẹp. Tất cả các văn phòng đều có ánh sáng tự nhiên rât thân thiện cho mỗi gia đình.

Hãy nhanh chóng sở hữu cho gia đình bạn căn hộ tại đây để được hưởng trọn vẹn những  gì tuyệt nhất của thủ đô.

Xem thêm: Thiết kế Vinhomes Liễu Giai đẳng cấp nhờ Atkins

Để lại bình luận