Chọn căn hộ cao tầng tránh phản quang sát

Phong Thủy học quan trọng nhấn mạnh phản quang là đại hung, gọi là “phản quang sát”. Vào thời cổ đại, phản quang đa phần là do ao đầm, sông ngòi bên ngoài vật kiến trúc tạo thành thuộc về phản quang mặt trời, có lúc chẳng có bí quyết nào hạn chế được. khi ảnh ánh nắng lay động chiếu vào phòng thì tạo thành x.biểu lộ “phản quang sát”.

phoi-canh-789-tuong-lai

Ví như là phản quang của sông ngòi chiếu vào phòng tức sản sinh ra ảnh sóng lay động bất thường. Trên trần nhà trong phòng sẽ tạo thành x.biểu lộ bóng nắng lay động, sẽ kích thích tới tinh thần con khách hàng khiến tinh thần căng thẳng. Thời gian dài con khách hàng sẽ sinh ra ảo giác khủng hoảng, đấy là điềm báo trước của tai họa.

Theo quan điểm kỹ thuật tiên tiến thời nay, tần số từ trường sóng quang và tầng số từ trường bình thường cơ thể con người không giống nhau rất lớn; quan trọng là lúc có sóng quang có sức mạnh thúc đẩy mắt, từ trường ra đời của nó sẽ phá hoại từ trường bình thường của cơ thể con khách hàng, tức sẽ giống như một bình phong chắn hết sinh khí của tự nhiên ngoài cửa nhà, trên cơ bản phá hoại sự ngưng tụ & đường vào của sinh khí.

Phản quang trong đô thị hiện đại có một đông đảo là do con khách hàng tạo ra thuộc về ô nhiễm quang. quan trọng có đa số tòa nhà có kiến trúc tường bằng kính, ánh sáng phản chiếu của nó chiếu vào nhà ở đối mặt, từ đó tạo thành x.biểu lộ quang khúc xạ đối với còn nhiều tòa nhà kiến trúc bên cạnh. vẫn một vài ô nhiễm ánh sáng là tầng trệt của khối nhà sử dụng nhiều loại đèn màu để làm bảng hiệu, công suất của bóng đèn làm bảng hiệu nhiều quá, quá mạnh sẽ tạo thành x.biểu lộ “phản quang sát”.

nhìn trực quan, một số phản quang tường thủy tinh và đèn quảng bá bảng hiệu đều rất mãnh liệt, nó không những thúc đẩy mắt khiến con người cảm thấy cũng khó chịu dẫn đến tinh thần con người nôn nóng, dần dần làm ra tâm lý tinh thần trốn chạy.

thiet-ke-can-ho-7

Dựa vào điều tra công nghệ tiên tiến, có sóng quang có hại sẽ làm tổn thương đến tế bào não, tạo nên những bệnh phụ khoa ở phụ nữ như kinh nguyệt chẳng đều. vì vậy, chọn nhà ở cần phải tránh sự xâm hại của các quang tuyến có hại.

Nếu nhà ở có phản quang dũng mạnh chiếu vào phòng, bí quyết chữa là: sử dụng rèm cửa dày & có màu tối. Bản thân màu tối cũng sẽ có hút phần nào ánh sáng phản xạ, khiến ánh sáng phản xạ chiếu vào phòng ít đi. Cũng sẽ có sử dụng kính mờ làm giảm ánh sáng phản quang chiếu vào phòng. Nhưng phương pháp hơn hết là đặt chậu cây cảnh ở cửa sổ làm một bình phong tự nhiên che chắn ánh sáng phản xạ, lại sẽ có làm đẹp không gian nhà ở, sẽ có nhắc là một công đôi việc.

Quý khách có thể tìm hiểu những thiết kế căn hộ 789 Xuân Đỉnh tại website: hailongland.vn/789xuandinh

Responsive  image

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT