5 tiện ích hấp dẫn tại Vinhomes Phạm Hùng

Những tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống cư dân là điều không thể thiếu trong mỗi căn hộ chung cư. Dưới đây là 5 tiện ích vô cùng hấp dẫn tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng.

tien-ich-sieu-ha-dan-tai-vinhomes-pham-hung

Vị trí địa lý thuận lợi

Dự án Vinhomes Phạm Hùng nằm cạnh đường vành đai 3, là tuyến đường giao thông linh hoạt, thuận tiện di chuyển tới các tuyến đường chính khác như : Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Trần Duy Hưng…nơi tập chung nhiều trung tâm văn hóa, hành chính quan trọng : Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia… Có tiềm năng vô cùng lớn trong phát triển nền kinh tế, cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời rõ rệt.

Hệ thống giáo dục hiện đại

Bên trong hệ thống khu chung cư được xây dựng trường mầm non chuẩn quốc tế Vinschool với đội ngũ giáo viên giỏi, phương pháp giảng dạy tiên tiến, các bé có cơ hội học tập tiếng anh bởi các chuyên gia nước ngoài cùng với giáo viên Việt Nam.

Tại đây còn gần các trường đại học uy tín, chất lượng giảng dạy quốc gia như : ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH sân khấu điện ảnh…Nơi con em của quý vị thỏa sức theo đuổi đam mê sau này.

Phòng khám y tế Vinmec

Chất lượng khám chữa bệnh luôn được đặt hàng đầu; các y bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm, luôn nhiệt tình, vui vẻ và hết lòng vì bệnh nhân. Phòng khám thường xuyên được dọn dẹp sạch sẽ, không khí thoáng mát, thuốc và trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới.

phong-kham-vinmec-tai-vinhomes-pham-hung

Phòng thể dục thể thao hiện đại

Khu tập thể dục thể thao rèn luyện thân thể của mọi người cũng là một trong số những tiện ích hấp dẫn nhất tại chung cư Vinhomes Phạm Hùng. Phòng tập Gym, bể bơi phục vụ 4 mùa, sân bóng… đều được phân chia thành các khu bố trí thiết bị tối tân, là một nơi lý tưởng để nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Hệ thống chung cư an toàn tuyệt đối

Chung cư xây dựng các tầng thang máy an toàn với mọi người đặc biệt là các em nhỏ, hệ thống phòng cháy chữa cháy bố trí mọi nơi. Đảm bảo an ninh cho tòa nhà, chủ đầu tư Vingroup đã trang bị những camera quan sát an ninh 24/24 luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Để lại bình luận