5 lý do bạn nên sở hữu ngay biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Vì sao lại mua biệt thự Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh mà không phải là ở công trình khác? 5 lý do dưới đây sẽ giảng giải cho câu hỏi trên.

Vị trí vàng tốt nhất

Dù nằm tại vị trí tương đối xa trung tâm so với những dự án anh em khác cộng người cha Vingroup những công trình Vinhomes Nam An Khánh vẫn đều những chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về vị thế. Thế đất bằng mà cao, phẳng mà vững chãi, khí đất dồi dào không chỉ thấp cho công danh mà cũng tốt cho những người buôn bán buôn bán. Thế đất quý như vàng này chẳng phải tại đâu cũng có thể tìm thấy.

vi-tri-du-an-vinhomes-thang-long-nam-an-khanh

Thuận theo phong thủy

Nằm hoàn toàn ở phân khu Long Phú, những căn shophouse không chỉ là lời mơ ước được gửi tởi gia chủ về 1 cửa hàng buôn bán phát đạt, thịnh vượng mà xét trên tổng quan dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh, Long Phú đều tọa ở phía Đông Nam từ toàn công trình. Đây nghe đâu là 1 sự tính toán quá thông minh mà Vingroup đã đem lại cho những gia chủ. Phong thủy học phương Đông chỉ ra rằng, hướng Đông Nam là hướng vô cùng phải chăng cho tình hình tài chính, các nhà tọa tại Đông Nam tình hình tài chính sẽ luôn là cải thiện.

Khí đất to cộng với hướng thuận theo phong thủy càng làm tăng thêm giá xuất sắc từ các căn shophouse Long Phú.

kiểu dáng hiện đại

Dưới bàn tay tài hoa cực độ của những kiến trúc sư tài hoa đến của nhà đầu tư Haysom Architects tăm tiếng từ nước Úc, những căn shophouse được thổi vào đấy 1 luồng gió mới là sự pha trộn cực độ giữa kiến trúc cổ điển châu Âu và kiến trúc tiên tiến, náo nhiệt châu Mỹ sẽ trở thành một sự lựa tìm ko thể từ chối dành cho bất cứ khách hàng nào.

biet-thu-vinhomes-thang-long-3

ngoại hình mở tiên tiến nhưng vẫn tách biệt không gian sinh hoạt từ gia chủ mang diện tích bán hàng là điểm nhấn mang lại sự hài lòng cho các người mua khó tính nhất. thiết kế mở linh hoạt tương trợ tuyệt vời cho các gia chủ có thể trang hoàng cửa hàng theo ý thích của chủ đầu tư.

lợi ích hoàn hảo

khách hàng trường hợp không muốn dùng Shophouse – căn căn nhà nhà phố xinh xắn như 1 shop marketing có thể cho thuê tầng 1 và sinh hoạt ở tầng hai. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể kiếm tiền ngay chính ở căn shophouse Vinhomes Nam An Khánh của mình.

Chính sách khuyến mãi tuyệt vời

Số lượng căn shophouse được tung ra ở Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh vô cùng hạn chế, chỉ 72 căn với dung tích của 90 tới 158 m2. Những người dùng lúc tìm shophouse Vinhomes Nam An Khánh sẽ có đều các khuyến mãi siêu sức hút tới của những chủ đầu tư công trình như:

  • Hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc Từ 24 tháng
  • Gói voucher miễn chi phí 3 năm Vinschool
  • Miễn phí 10 năm phí dịch vụ…

Năm lý do trên mang lẽ chính là lời giải thích thỏa đáng nhất về việc chọn shophouse Vinhomes Thăng Long.

Để lại bình luận